Một số bức ảnh được cho là chụp "người ngoài hành tinh" khiến không ít người tin rằng sinh vật bí ẩn này có thật.

Loat anh khien nhieu nguoi hoai nghi nguoi ngoai hanh tinh co that - Anh 1

NASA đã chụp được bức ảnh lạ lùng giống như "người ngoài hành tinh" trên sao Hỏa. Cụ thể, trong chuyến thám hiểm vào năm 2007, tàu thăm dò sao Hỏa của NASA mang tên Spirit chụp lại hình ảnh giống như bóng người đang đi bộ. Nhiều người cho rằng, tảng đá có hình một phụ nữ do người ngoài hành tinh tạo ra.

Loat anh khien nhieu nguoi hoai nghi nguoi ngoai hanh tinh co that - Anh 2

Bộ xương "người ngoài hành tinh" tí hon được tìm thấy ở sa mạc Atacama (Chile) bị nhiều người đồn đoán là di thể của người ngoài hành tinh khi có chiều dài 15 cm. Người này chết vào lúc khoảng 6 - 8 tuổi. Bộ hài cốt bí ẩn này được phát hiện năm 2013.

Loat anh khien nhieu nguoi hoai nghi nguoi ngoai hanh tinh co that - Anh 3

Một người lính tuyên bố đã chụp được bức ảnh một nhà khoa học hay bác sĩ bắt tay thân thiện với "người ngoài hành tinh". Dường như hai phía đã có một cuộc trò chuyện trước khi chụp ảnh.

Loat anh khien nhieu nguoi hoai nghi nguoi ngoai hanh tinh co that - Anh 4

Bức ảnh chụp "người ngoài hành tinh" tí hon màu xanh lá cây được chụp tại London, Anh năm 1999. Dường như sinh vật bí ẩn này đang quan sát tình hình bên ngoài.

Loat anh khien nhieu nguoi hoai nghi nguoi ngoai hanh tinh co that - Anh 5

Đây là một trong số những hình ảnh được cho là bị rò rỉ từ sự kiện UFO (vật thể bay không xác định) rơi ở gần thành phố Roswell, bang New Mexico năm 1947. Bức ảnh này khiến không ít người tin rằng người ngoài hành tinh là có thật.

Loat anh khien nhieu nguoi hoai nghi nguoi ngoai hanh tinh co that - Anh 6

Một số người cho rằng đây là bức ảnh chụp các bác sĩ, nhà khoa học đang kiểm tra thi thể người ngoài hành tinh sau sự kiện UFO rơi ở Otocek năm 1966. Tuy nhiên, quan chức chính quyền cho hay thi thể đó là của một binh sĩ tử vong trong một vụ tai nạn.

Loat anh khien nhieu nguoi hoai nghi nguoi ngoai hanh tinh co that - Anh 7

Bức ảnh này cũng được cho là chụp thi thể người ngoài hành tinh trong vụ UFO rơi ở gần thành phố Roswell, bang New Mexico năm 1947.

Loat anh khien nhieu nguoi hoai nghi nguoi ngoai hanh tinh co that - Anh 8

Một người đàn ông công bố bức ảnh chụp "người ngoài tinh" lần đầu tiên vào năm 2003. Bức ảnh này do ông nội của người này ở Alaska chụp. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bức ảnh này là một trò lừa bịp khi có nhiều điểm nghi vấn về bức ảnh.