Trên mạng xã hội đang lan truyền tấm séc có trị giá 222 triệu euro được cho là sử dụng để chi trả thương vụ thế kỷ Neymar.

Bongdaplus.vn đưa tin, tấm séc được thực hiện bởi Ngân hàng quốc gia Qatar, giao dịch tại Paris ngày 1/8.

Lo tam sec 222 trieu euro chi tra cho 'bom tan' Neymar - Anh 1

Trước đó, khi xuất hiện hình ảnh Neymar xách những chiếc valy khổng lồ tại Barcelona, cộng đồng mạng tếu táo đùa cợt rằng đấy là những vali tiền cầu thủ người Brazil mang đến Nou Camp để... chuộc thân.

Lo tam sec 222 trieu euro chi tra cho 'bom tan' Neymar - Anh 2

Theo nguồn tin từ Tri thức trực tuyến, Neymar đến thủ đô Paris, mang theo cơn sốt chưa từng có. Tờ L’Equipe cho biết 10.000 áo đấu của Neymar (được PSG dự định bán trong ngày đầu tiên) đã được bán sạch chỉ trong vòng 6 tiếng buổi sáng và trưa ngày 4/8. Đó chưa kể tới những đơn đặt hàng qua mạng.

Giá bán mỗi chiếc áo đấu của Neymar vào khoảng 155 euro. Có nghĩa rằng, hãng sản xuất đã thu về khoảng 1,5 triệu euro tiền bán áo đấu của tiền đạo người Brazil trong ngày đầu tiên.

Vào đêm nay, PSG sẽ bước vào chiến dịch chinh phục chức vô địch Ligue I 2017/18. Tuy nhiên, Neymar sẽ không thể ra sân vì thiếu những điều kiện về giấy tờ.

Lo tam sec 222 trieu euro chi tra cho 'bom tan' Neymar - Anh 3

Neymar "chào hàng" PSG cùng Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi

Trước đó, theo thông tin trên báo Vietnamnet, vào rạng sáng 4/8 (theo giờ Việt Nam), website của câu lạc bô PSG thông báo hoàn tất bản hợp đồng thế kỷ với cầu thủ Neymar Jr. Lương của Neymar là 30 triệu euro, trong khi gia đình anh nhận 60 triệu euro trong vụ chuyển nhượng này.

Neymar sẽ gắn bó với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022.

Ly Na (t/h)