Ngày hôm qua cộng đồng mang liên tục truyền tải tin tức về câu dâu cho khách sờ ngực để lấy tiền đi nghỉ trăng mật. Nhưng đằng sau câu chuyện này là một sự thật bất ngờ.

Theo đó, ngày hôm qua cộng đồng mạng chia sẻ một clip có nội dung một cô dâu đã cho khách mời dự đám cưới của mình sờ ngực để có tiền để đi nghỉ lễ trăng mật. Ngay lập tức trong đoạn clip ghi lại đầy đủ việc cho tiền và hành động khiếm nhã của những người đàn ông và có thêm cả nhiều phụ nữ. Trong clip này còn cho thấy cô dâu vô cùng vui vẻ thậm chí là rất thoải mái khi cho người khác sờ vào bộ phận nhạy cảm của mình.

Lo su that bat ngo vu co dau cho khach so nguc lay tien di trang mat - Anh 1

Từng người đàn ông Trung Quốc đã tiến đến "cô dâu" để được sờ và trả tiền cho người đẹp.

Khi clip này được đăng tải nhiều cư dân mạng đã lên tiếng nói về thực hư của việc cô dâu cho khách sờ ngực lấy tiền đi trăng mật. Và sự thật bất ngờ về cô dâu cho sờ ngực đã được hé mở. Theo phía cảnh sát điều tra thực ra những "cô dâu" này là người chuyển giới đang biểu diễn tiết mục tạp kỹ của mình để nhận được tiền bo của khách.

Lo su that bat ngo vu co dau cho khach so nguc lay tien di trang mat - Anh 2

Mỗi lần cho sờ, "cô dâu" được khách bo 14 nghìn đồng.

Khi bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ các "cô dâu" đã khai với phía cơ quan điều tra rằng, họ không làm bất kỳ hành động khiêu dâm hay bất thường nào mà họ chỉ làm theo yêu cầu của một đoàn khách người Trung Quốc. Theo đó, những người đàn ông này đề nghị mỗi lần sờ ngực sẽ bo 20 baths (14 nghìn đồng). Vì giá rẻ nên lượng khách du lịch sờ "cô dâu" nhiều nên những người chuyển giới này kiếm được bộn tiền.

Lo su that bat ngo vu co dau cho khach so nguc lay tien di trang mat - Anh 3

Lo su that bat ngo vu co dau cho khach so nguc lay tien di trang mat - Anh 4

Hành động của "cô dâu" đã bị cảnh sát phạt nặng.

Tuy nhiên trong mắt những nhà chức trách đây là một hành động khiêu dâm và bất thường, họ đã phạt một "cô dâu" có nghệ danh hoa hậu Bee 5000 bath (3,5 triệu đồng). Và phía cảnh sát Thái Lan đã quyết định sẽ kiểm soát chặt chẽ nhưng cuộc biểu diễn của người chuyển giới.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)