Sơn Tùng chỉ lọt vào top 3 của The Remix ?

Trong những show thực tế ở thời điểm hiện tại, có thể thấy The Remix là chương trình được mong đợi nhất ở mỗi tuần. Sở hữu dàn thí sinh đều là những gương mặt có sức ảnh hưởng với giới trẻ như: Isaac, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Bảo Anh,...đặc biệt là Tóc Tiên từ hải ngoại trở về để tham gia.

Từng tiết mục biểu diễn đều được các khán giả "săm soi" khá kĩ lưỡng. Tóc Tiên, Sơn Tùng và Đông Nhi, ngay khi có mặt trong dàn danh sách thí sinh ngay lập tức đã được dự đoán sẽ trở thành top 3 của mùa giải này. Vì ngoài "độ nóng" của những tên tuổi trong V.biz thì cả Sơn Tùng lẫn Tóc Tiên đều là gương mặt đại diện của nhà tài trợ thế nên mới đây, kết quả của The Remix 2015 được lộ ra ngoài đã gây sự tranh cãi khá lớn và cho thấy sự suy đoán đó hoàn toàn không hề sai.

Lo ket qua The Remix 2015: Toc Tien tro thanh Quan quan? - Anh 1

Lo ket qua The Remix 2015: Toc Tien tro thanh Quan quan? - Anh 2

Xem thêm
Điểm danh những bộ cánh sexy khó cưỡng của The Remix

Những mỹ nữ đều trông cực hot trong những bộ cánh đầy sexy trên khấu.

Tóc Tiên sẽ là Quán quân của The Remix 2015 còn Sơn Tùng chỉ lọt vào top 3. Mặc dù luôn có màn biểu diễn được đầu tư nhưng Isaac sẽ sớm phải chia tay chương trình, đều này hoàn toàn trùng hợp với con điểm mà trưởng nhóm liên tục nhận được trong những tuần thi vừa qua.

Liệu điều này là sự thật hay chỉ là đồn đoán thì câu trả lời sẽ chỉ biết chính xác vào đêm liveshow cuối cùng của chương trình The Remix 2015.

Gemii

Xem thêm
Khán giả bất bình vì Isaac bị "dìm hàng" tại The Remix 2015

Tổng điểm là 38 và xếp hạng 5 khiến nhiều khán giả cho rằng Isaac đang bị show The Remix chèn ép?