Ngay sau ưu đãi, các showroom của HKPhone liên tục đón tiếp lượng khách đông đúc đến trải nghiệm và mua iRevo vỏ thép.

Với tổng giá trị ưu đãi trên 1 sản phẩm lên đến 4.940.000 đồng , đây thực sự là cơ hội hiếm có để sở hữu chiếc iRevo. Lượng máy bán không có nhiều trong đợt này, chính vì vậy rất đông khách hàng tranh thủ đến sớm trong vài ngày ưu đãi đầu.

Chương trình ưu đãi cực lớn của HKPhone dành cho iRevo

Chị Phương Anh – cửa hàng trưởng tại showroom 281A Khâm Thiên cho biết: “Ngay buổi chiều ngày thông tin ưu đãi được đưa ra đã có rất đông khách hàng đến cửa hàng. Những ngày này lượng khách đến showroom tăng gấp 2 lần so với ngày thường. Đa số người dùng đều mua máy nhanh chóng vì ưu đãi lớn và hãng có chương trình dùng thử miễn phí 3 ngày”.

HKPhone đưa ra chương trình ưu đãi khủng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Là một trong những khách hàng đang có mặt tại showroom 281A Khâm Thiên, bạn Minh – sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội chia sẻ: “Mình đang có ý định đổi điện thoại, được biết iRevo ưu đãi nên quyết định mua liền. Hôm qua mình phải vay thêm tiền bạn rồi qua showroom luôn vì đợt này nhiều người mua, hết hàng thì tiếc lắm”.

iRevo được thiết kế bán nguyên khối bằng hợp kim thép Austenitic có độ bền lớn. Sản phẩm được các trang báo lớn và diễn đàn công nghệ uy tín đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, iRevo còn được người dùng ưa thích với chip lõi 8 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2GB mang lại hiệu năng vượt trội cùng nhiều tính năng phần mềm nổi bật khác.

iRevo có hiệu năng tốt, chơi mượt mà mọi game 3D đồ họa nặng hiện nay

Anh Dương - nhân viên Agribank chia sẻ: “Biết được chương trình ưu đãi, nhiều bạn bè tôi ở xa đã nhờ tôi đến cửa hàng để mua hộ máy. Tôi cũng cảm thấy yên tâm bởi HKPhone có chương trình ưu đãi 3 ngày dùng thử miễn phí, nếu máy lỗi hay họ không vừa ý thì vẫn có thể đổi trả lại sản phẩm được”.

Được hỏi về tình trạng hàng iRevo ưu đãi trong đợt khuyến mại này, ông Lê Hoàng Long – Giám đốc kinh doanh cho biết: “Hiện tại không còn nhiều iRevo giá ưu đãi bởi sản phẩm đang đặc biệt ăn khách. Dự kiến sau chưa đầy một tuần sẽ khó mua vì nhu cầu thị trường tăng cao khiến lượng máy khan hiếm. Chúng tôi sẽ cố gắng đảm đảo lượng hàng trong đợt ưu đãi”.

Đây là cơ hội có 1-0-2 để sở hữu chiếc smartphone lý tưởng này

Đây là cơ hội không thể hấp dẫn hơn để người dùng có thể sở hữu chiếc smartphone lý tưởng này. Nhiều chuyên gia dự đoán rất có thể iRevo sẽ cháy hàng trong thời gian tới, nếu không nhanh chân người dùng khó có thể mua được.

iRevo hiện đang được phân phối tại 120 showroom của HKPhone trên toàn quốc. Theo thông tin ưu đãi, sản phẩm iRevo sẽ được giảm 500.000 đồng từ 5,75 triệu xuống còn 5,25 triệu đồng. Ngoài ra khách hàng còn được tặng kèm theo 1 gói sim 3G của Mobifone miễn phí 22,2 GB dung lượng trị giá 4.440.000 đồng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi xem tại đây .