Mới đây, trong báo cáo của mình hãng Bigpoint cho hay họ đã đạt được mốc 5 triệu người đăng ký với webgame Drakensang Online, đây là thành quả không nhỏ, đồng thời cho thấy sức hút mạnh từ trò chơi này.

Lộ diện webgame khủng sở hữu 5 triệu người chơi

Nổi tiếng khi là webgame nhập vai với đồ họa không thua kém gì các game cài đặt, Drakensang Online có phong cách thiết kế và gameplay khá tương đồng với Diablo 3, tuy nhiên yếu tố hành động có phần chậm rãi hơn. Ngoài ra những lo lắng về việc liệu cấu hình máy có đáp ứng được nền tảng đồ họa quá tốt của nó hay không đã được giải tỏa khi nhiều người chơi thoải mái vi vu trong game.

Trailer game.

Game miễn phí giờ chơi hoàn toàn và rất thành công trong giai đoạn CB lẫn OB. NPH cho hay trong tháng 04 này trò chơi sẽ có nhiều thay đổi như nâng cấp hệ thống cây kỹ năng và tập trung vào chế độ PvP.

Ngay từ bây giờ bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ Drakensang Online để đăng ký account và tự trải nghiệm webgame với đồ họa đỉnh cao này.

Thông tin về Drakensang Online

Hãng phát hành

Bigpoint

Thể loại

Webgame RPG

Ngày open beta

21/02/2012

Trang chủ

http://www.drakensang.com/

Cha đẻ Quake và Doom đang làm MMO bắn súng

Mới đây, John Romero - thành viên cốt cán trong nhóm phát triển 2 tựa game huyền thoại trước đây là Quake và Doom cho hay ông đang tham gia sản xuất một game bắn súng trực tuyến mới. Hiện tại dự án vẫn còn rất sơ khai.

Trò chơi trong tương lai sẽ được phát hành trên hệ PC và nhắm tới những game thủ kiên nhẫn, bền bỉ. John Romero ám chỉ nó sẽ khác với tất cả các MMO bắn súng hiện đang có mặt trên thị trường, tuy nhiên ông từ chối tiết lộ cụ thể hơn, trừ việc khẳng định tiết tấu sẽ rất nhanh.

Trong lịch sử ngành game thế giới, Quake và Doom luôn là 2 cái tên không thể quên khi mở ra kỷ nguyên mới cho thể loại FPS, ngay cả với game thủ Việt Nam cũng đã có một thời phát sốt với Quake 3 trước khi Counter Strike về nước. Hy vọng với danh tiếng ấy, dự án mới trên sẽ thành công vang dội trong tương lai.

(Theo GanK)