Theo cuộc khảo sát mới nhất của AS, các fan của Barcelona đang có xu hướng lựa chọn Paulo Dybala như người thay thế Neymar thích hợp nhất trong tương lai.

Cụ thể theo kết quả của cuộc khảo sát này, đã có tới 13.000 lượt bình chọn, tức chiếm tới 37% tổng lượt bình chọn, dành cho Paulo Dybala. Trong khi đó người đứng thứ 2 trong cuộc khảo sát này là Antoine Griezmann chỉ có được 10.000 lượt bình chọn.

Lo dien ung vien thay Neymar duoc long fan Barcelona nhat - Anh 1

Khá bất ngờ là cái tên được truyền thông nhắc đến nhiều nhất như ứng viên số 1 trong việc thay thế Neymar từ mùa tới là Coutinho chỉ đứng thứ 4 trong cuộc khảo sát này. Ngôi sao người Brazil thậm chí còn đứng sau cả Mbappe trong lòng các CĐV xứ Catalan.

Rất có thể vì cuộc bình chọn này mà hiện chính sách chuyển nhượng của Barcelona đang dần có những chuyển biến mới. Cụ thể theo truyền thông tại Italia cho biết, Juventus vừa nhận được một lời đề nghị rất hấp dẫn lên tới 120 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của Dybala.

Trong khi đó theo truyền thông tại Anh, trước việc Liverpool vẫn rất cương quyến trong việc giữ chân Coutinho bằng mọi giá, lãnh đạo của Barcelona cũng đã phần nào muốn dừng toàn bộ kế hoạch theo đuổi tiền vệ người Brazil này .

Liệu các CĐV của Barcelona có được toại nguyện với việc được trông thấy Dybala xuất hiện tại Nou Camp trong thời gian tới? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Video tài năng của Paulo Dybala

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:35 05/08/2017