Quán quân Project Runway 2014 đã quen người bạn trai này hơn 4 năm. Họ đang sống cùng nhau dưới một mái nhà.

Sau khi Lý Giám Tiền đăng quang ngôi vị quán quân chương trình Project Runway vào tối 6/7, ngoài việc chúc mừng thì cộng đồng mạng còn liên tục chia sẻ hình ảnh người yêu của anh mang bó hoa hồng lên sân khấu tặng lúc đăng quang.

Người yêu của Lý Giám Tiền mang hoa hồng lên sân khấu tặng anh vào khoảnh khắc đăng quang.

Lý Giám Tiền: Tôi thích Công Trí nhưng không làm bản sao Chàng phụ hồ vừa giành giải nhất cuộc thi Project Runway cho biết, anh muốn khẳng định tên tuổi bằng phong cách riêng, không nhầm lẫn giữa các NTK tại Việt Nam.

Người yêu của Lý Giám Tiền được bạn bè gọi thân mật là Tata Bin. Trên trang cá nhân của Tata Bin, anh không hề giấu diếm về mối tình đồng giới. Tata Bin luôn tự hào và cảm thấy hạnh phúc về mối tình của mình với Lý Giám Tiền. Anh chàng thường xuyên đăng tải những status cổ vũ cũng như nhiều hình ảnh tình tứ với Lý Giám Tiền.

Theo một số nguồn tin thân thiết, quán quân Project Runway 2014 và bạn trai bắt đầu quen nhau từ tháng 4/2010. Tata Bin cho biết chuyện tình của hai người trở thành định mệnh khi Lý Giám Tiền đề nghị chơi trò 7 ngày yêu. Đây là một trò khá phổ biến trong giới trẻ vào đầu năm 2010.

Hành trình đến ngôi vị quán quân của Lý Giám Tiền Với tài năng và bản lĩnh, Giám Tiền đã vượt qua một Hồng Lam được đào tạo bài bản, một Minh Quân giỏi tay nghề để đăng quang Project Runway Vietnam 2014.

Hiện tại, Lý Giám Tiền và người yêu (mặc áo xanh) đang sống hạnh phúc cùng nhau dưới một mái nhà.

Thời gian đầu công khai chuyện tình cảm, cả hai đều bị gia đình cấm cản. Sau đấy, Lý Giám Tiền và người yêu đồng giới quyết định bỏ nhà ra đi để sống cùng nhau. Sau nhiều cố gắng, gia đình Tata Bin đã hiểu hơn và hoàn toàn chấp nhận chuyện tình cảm này.

Về phía Lý Giám Tiền, NTK trẻ cho biết: "Tôi không ngại dư luận. Mọi người có thể nhận xét về tôi, những sản phẩm tôi làm. Chuyện giới tính không quan trọng với tôi. Tôi quan tâm đến sản phẩm thời trang hơn cả. Nếu mọi người có đánh giá thế nào đi chăng nữa, tôi cũng không để tâm".

Một vài hình ảnh thân thiết của Lý Giám Tiền và Tata Bin từng được đăng tải trên trang cá nhân.

Lý Giám Tiền đăng quang ngôi quán quân Project Runway Hồng Lam giành danh hiệu Á quân và Minh Quân nhận vị trí cuối top 3 trong chung kết Nhà thiết kế thời trang Việt Nam diễn ra tối 6/7 tại TP.HCM.

Tường Huy