Top 10 Pepsi Talent Show, Top 10 nhạc sĩ có bài hát được yêu thích giải Làn Sóng Xanh 2011… Hoàng Tôn sẽ là một ẩn số bất ngờ ở tập 2 vòng Giấu mặt.

(VnMedia) - Top 10 Pepsi Talent Show, Top 10 nhạc sĩ có bài hát được yêu thích giải Làn Sóng Xanh 2011… Hoàng Tôn sẽ là một ẩn số bất ngờ ở tập 2 vòng Giấu mặt.

Hoàng Tôn - tác giả của hàng loạt hit như Nỗi nhớ đầy vơi, Em không cần... đã làm cho không khí khán phòng trở nên khá sôi động khi xuất hiện với tư cách thí sinh ở vòng Giấu mặt.

Hoàng Tôn là cái tên không xa lạ trong giới nhạc trẻ khi anh cũng từng hợp tác với nhiều ca sĩ như Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi để cho ra đời các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Là gương mặt còn khá trẻ nhưng Hoàng Tôn đã từng lọt vào Top 10 Pepsi Talent Show, Top 10 nhạc sĩ có bài hát được yêu thích giải Làn Sóng Xanh 2011…

Anh sẽ thể hiện một ca khúc do chính anh sáng tác, từng được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Cách chọn bài phù hợp với giọng hát và cách xử lý ca khúc thông minh của Hoàng Tôn đã chinh phục được đôi tai khó tính các Huấn luyện viên, tạo nên một trận chiến giành giật khá kịch tính đến từ hàng ghế nóng.

Thu Phạm