Tiin.vn - Hãy cùng điểm tên và ngắm nhìn những gương mặt ưu tú sẽ cùng nhau tỏa sáng trong vòng chung kết của cuộc thi nhé!

Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh SpeakEasy do Oxford English UK Việt Nam tổ chức gần đi đến cuối chặng đường. 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết được tổ chức vào 13h Chủ nhật, ngày 21/4/2013 tại TTVH Thanh Thiếu Nhi – 16 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

Cùng xem họ là ai nhé!

Đức Anh hiện đang là học sinh trường THPT Phạm Hồng Thái, ưa thích chụp ảnh, tham gia hoạt động xã hội và đã từng đạt giải nhất trong cuộc thi “Student Dance”.

Cô nàng vui tính Cẩm Tú hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Tiếng Nhật trường ĐH Thăng Long. Tú thích nghe nhạc, đọc sách, giao lưu và kết bạn.

Thanh Mai hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Sở thích của Thanh Mai là nấu ăn và làm các món tráng miệng. Cô bạn muốn giành được giải nhất để tặng mẹ một chiếc máy giặt mới.

Hương Quỳnh hiện đang là sinh viên năm cuối trường ĐH Thương Mại. Quỳnh tin rằng người hạnh phúc nhất là người đem hạnh phúc đến nhiều người khác.

Cô nàng cá tính Nguyễn Hương Lan hiện đang là sinh viên ĐH Hà Nội. Lan thành thạo 3 ngôn ngữ Anh, Nga và Hàn.

Kim Phượng với phong cách tomboy hiện đang là sinh viên năm nhất ĐH Hà Nội.

Phương Mai hiện đang học lớp 11 chuyên Toán Tin THPT Hà Nội – Amsterdam . Mai tham gia nhiều hoạt động xã hội như Green Day, Earth Hour, Youth Day… IELTS 7.0.

Phương Thy - một trong 3 thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi hiện đang học lớp 9 THCS Đoàn Thị Điểm. Thy từng đạt giải nhất kỳ thi Olympic Tiếng Anh lớp 7 và lớp 8, và đạt giải đồng cuộc thi Hùng biện Châu Á Karl Popper 2012

Hotboy Tuấn Anh đã từng sinh sống tại Cộng hòa Séc và hiện là học sinh THCS Đoàn Thị Điểm. Tuấn Anh thích ngắm cảnh Hà Nội, ham mê học ngoại ngữ và hiện là phiên dịch viên cho TED talks.

Hưng Phú hiện đang là học sinh chuyên Nga THPT Hà Nội – Amsterdam.

Hiền Ly hiện đang là sinh viên ĐH Ngoại Thương.

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi và nhận vé mời miễn phí, truy cập www.oxford.edu.vn hoặc liên lạc 0438563886/37738387.