Những tên tuổi hàng đầu của Showbiz Hồng Kông như Lê Tư, Lâm Chí Linh, Phan Sương Sương... đều bị đặt nghi án từng là "gái mại dâm".

Tin bài khác

>> Sao Hoa ngữ chụp hình bán đấu giá
>> Sao Hoa ngữ dập mặt vì tai nạn khi đóng phim
>> Ngôi sao Hoa ngữ Lam Khiết Anh trở thành ăn mày như thế nào?
>> Sao Hoa ngữ mê váy hiệu

Mới đây, trang Ent đã bất ngờ công bố danh sách những nghệ sỹ bị nghi ngờ là gái mại dâm hoạt động trong nhiều năm của làng giải trí Hoa ngữ. Hầu hết cư dân mạng bất ngờ vì trong danh sách có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng của nước này.

Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh bị nghi là gái gọi cao cấp hạng nhất Đài Loan

Hình ảnh gợi cảm của cô thời mới gia nhập làng giải trí được đăng tải

Theo những tin tức gần đây của Đài Loan, Lâm Chí Linh bị đặt nghi vấn là người mẫu dính vào đường dây gái gọi cao cấp nhất. Theo đó, chân dài số một Đài Loan thường được các ông chủ lớn trong và ngoài nước mời mọc với những con số trên trời. Thậm chí, có người sẵn sàng trả cho cô hàng tỷ đồng chỉ để có những giây phút gần gũi người đẹp.

Phan Sương Sương

Phan Sương Sương không chỉ gây tai tiếng vì những tấm ảnh riêng tư với Lâm Phong được tung lên mạng mà cô nàng còn dính dáng tới loạt nghi vấn nằm trong đường dây gái gọi. Thậm chí, trang Ent cho biết, Phan Sương Sương cũng đã “gài” Lâm Phong chỉ để lợi dụng tên tuổi của anh chàng.

Lê Tư

Cái tên gây sốc nhất trong danh sách này chính là nữ ngôi sao Hồng Kông Lê Tư. Các nguồn tin này cho rằng, Lê Tư là ngôi sao giàu có và cô không bị áp lực tiền bạc cho đến khi em trai cô bị tai nạn. Vì thương em, Lê Tư đã rơi vào vòng xoáy “kiều nữ, đại gia” trước khi lấy chồng tỷ phú tàn tật cứu em.

Tùy Đường

Trang Ent tiết lộ chân dài đình đám Tùy Đường cũng bị cáo buộc thường xuyên đi tiếp đại gia và được nổi tiếng nhờ việc đi cửa sau nhiều hơn là tài năng. Ngay khi tin tức này được đăng tải, Tùy Đường đã lên tiếng phản bác. Cô nói: “Nếu tôi muốn kiếm những đồng tiền bẩn, tôi đã không cần phải làm việc vất vả như thế này”.

Địch Lăng

Trước khi gia nhập làng giải trí, Địch Lăng đã có một quá khứ “không sạch”. Nhiều nguồn tin cho biết sau vụ clip sex với bạn trai cũ, Địch Lăng ngày càng sa vào con đường tệ nạn và hoạt động mại dâm cao cấp.

Xa Thi Mạn

Ngôi sao Hồng Kông Xa Thi Mạn bị nghi vấn nằm trong đường dây gái gọi của Hồng Kông sau khi một tin tức mật được công khai với danh sách các người đẹp hành nghề "đen" tại xứ Cảng.

Theo TTVN