(2Sao) - Ngay từ khi mới xuất hiện, Lạc Cơ Nhi đã tạo nên một cơn bão cho làng giải trí Hồng Kông với vẻ ngoài xinh đẹp và sexy của mình. Và cô ấy được chứng nhận: "Xinh đẹp từ bé!".

Lạc Cơ Nhi xinh đẹp từ bé

Lạc Cơ Nhi vốn là một đứa trẻ may mắn, cô sinh ra ở Ma Cau, trong một gia đình mà cha là chủ các casino, ông cũng có một casio khác ở Las Vegas, Hoa Kỳ và gia đình cô định cư ở Mỹ một thời gian. Tuy nhiên sau đó cha mẹ cô ly dị, mẹ Lạc Cơ Nhi tái hôn, cô trải qua thời kỳ niên thiếu thiếu hơi ấm gia đình.

Mặc dù cha mẹ Lạc Cơ Nhi li hôn từ năm cô 5 tuổi nhưng Lạc Cơ Nhi nói rằng cô hoàn toàn không biết, cô sống với mẹ và khi mẹ cô tái hôn, cô làm theo bằng cách tiếp tục sống với mẹ và gần như rất ít có sự liên lạc với cha.

Ngay từ nhỏ Lạc Cơ Nhi đã được nuôi dạy theo phong cách Mỹ tuy nhiên cô vô tình được phát hiện vào năm 14 tuổi và bước vào ngành công nghiệp giải trí trong vai trò người mẫu năm 18 tuổi khi cô trở về Hồng Kông. Lạc Cơ Nhi đóng quảng cáo rất nhiều, cô cũng tham gia đóng phim, thích vẽ và thiết kế trang phục.

Năm 18 tuổi, khi trở về Hồng Kông và bước vào làng giải trí, Lạc Cơ Nhi vẫn cố duy trì một cuộc sống như sinh viên đại học bình thường. Những cát-sê làm người mẫu đầu tiên đã giúp cô tích lũy được những khoản tiền nho nhỏ tuy nhiên chính Lạc Cơ Nhi sau này nhìn lại thời điểm đó đã thừa nhận rằng cô từng có một tuổi trẻ ham chơi và không kiềm chế được bản thân. Chính việc tốn quá nhiều thời gian đã khiến cô không có được một kết quả học tập như ý. Tuy nhiên, năm tháng đi qua, cô không hề hối tiếc về sự lựa chọn của mình.

Được phát hiện năm 14 tuổi, khi Lạc Cơ Nhi bước vào tuổi 18 cũng là lúc cô phải gánh lấy danh hiệu "bản sao của Thư Kỳ", gây ra nhiều sự chú ý không đáng có. Thư Kỳ gắn với hình ảnh của một mỹ nữ sexy nên từ khi vào nghề đến năm 2004, Lạc Cơ Nhi cũng không tránh khỏi những lúc chụp những bức ảnh gợi tình, quyến rũ.

Năm 2000, Lạc Cơ Nhi từng có cơ hội được tiếp xúc với Lê Minh, tuy nhiên, đã không có gì bất thường phát triển giữ họ cho đến thàng 11 năm 2005, mối tình "Lê - Lạc" chính thức khai hoa nở nhụy.

Trước Lạc Cơ Nhi, Lê Minh từng trải qua các mối quan hệ tình ái với Lý Gia Hân, Thư Kỳ..., anh lại là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của Hồng Kông, vì thế cho nên dù người tình kế tiếp của anh là ai thì đều sẽ khiến công luận quan tâm nhiều. Do đó, Lê Minh càng tỏ ra cẩn thận trong việc tuyên bố mối quan hệ với Lạc Cơ Nhi dù giới ký giả vẫn thường xuyên bắt gặp họ tay trong tay.

Năm 2006, Lê Minh và Lạc Cơ Nhi đã cùng trải qua một kỳ nghỉ 10 ngày tại Bali, Indonesia trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Người ta nhận thấy sự hạnh phúc và mãn nguyện trên khuôn mặt Lê Minh.

Ngày 31/8/2009, có thông tin Lê Minh đã bí mật kết hôn với Lạc Cơ Nhi. Ngày 16/10/2009, cặp đôi ăn tối rại quá ăn cao cấp để kỷ niệm 2 tháng kết hôn.

Tháng 10/2011, báo chí Hồng Kông tung tin đồn trên tay Lạc Cơ Nhi xuất hiện những vết sẹo đáng ngờ và họ nghi rằng cô tự cắt tay mình.

Trước đó, năm 2006, cũng từng có tin đồn Lạc Cơ Nhi tự châm thuốc lá vào tay mình để hành xác khi bị lộ việc đi chơi trác táng cả đêm không về trong lúc Lê Minh đang lăn lộn trên phim trường ở Thượng Hải.

Trải qua nhiều sóng gió trong quãng thời gian yêu nhau 7 năm, cuối cùng, hiện nay Lạc Cơ Nhi đang mang thai và họ dự định sẽ đón đứa con đầu lòng chào đời vào cuối năm nay.

T.N (Theo SZO)