Đằng sau hình ảnh một Thúy Vân dịu dàng, điềm đạm trên truyền thông là một hình ảnh Thúy Vân đời thường với những câu chuyện nhỏ thú vị của Thúy Vân và em trai.

Ngày hôm nay - 6/10 - là ngày sinh nhật của Thúy Vân . Nhân dịp đón sinh nhật lần thứ 23 của mình, những hình ảnh “ngố tàu” ngày bé của cô đã được tiết lộ.

Lo anh thoi tho au cuc 'ngo tau' cua A hau Thuy Van - Anh 1

Thúy Vân và em trai.

Khi còn bé, Thúy Vân thường tự tắm cho em trai của mình. Khi đó, hai chị em rất nghịch ngợm và thường đổ đầy xà phòng ra sàn phòng tắm cho trơn. Sau đó, phòng tắm đã được hô biến thành sân khấu để hai chị em Thúy Vân nắm tay nhau vừa nhảy vừa hát.

Năm Thúy Vân 8 tuổi, còn Hồng Đức mới 3 tuổi nhưng Thúy Vân đã biết tự bắt taxi đưa cả hai chị em về nhà sau khi dự tiệc cưới rất xa nhà, ở tận Thủ Đức.

Lo anh thoi tho au cuc 'ngo tau' cua A hau Thuy Van - Anh 2

Hồng Đức cũng tiết lộ chị gái mình bị mẹ đánh đòn oan. Trong việc học hành, chỉ cần có một trong hai bị thầy cô la rầy là mẹ sẽ đánh đòn cả hai chị em, mà đa số Thúy Vân luôn là người bị đánh oan.

Lo anh thoi tho au cuc 'ngo tau' cua A hau Thuy Van - Anh 3

Có lẽ đây là một cách mà mẹ của Thúy Vân muốn dạy dỗ tình yêu thương, dìu dắt lẫn nhau giữa các chị em. Không chỉ biết tự lo cho bản thân mà Thúy Vân còn cần phải có ý thức bảo ban, dạy dỗ em trai mình.

Trái với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính của mình, Thúy Vân là một cô gái có ý thức tự lập từ rất sớm. Năm 16 tuổi, Thúy Vân đã từng phải đấu tranh với bố mẹ để xin đi làm thêm. Nhưng lúc ấy, bố mẹ Thúy Vân không đồng ý mà chỉ muốn con gái tập trung vào việc học tập thật tốt. Thúy Vân đã dành thời gian để chứng tỏ với bố mẹ rằng đây là một trải nghiệm cần thiết và may mắn đã được gia đình cho phép làm thêm trong ba tháng hè.

Lo anh thoi tho au cuc 'ngo tau' cua A hau Thuy Van - Anh 4

Từ nhỏ Thúy Vân đã là một cô bé cá tính.

Lo anh thoi tho au cuc 'ngo tau' cua A hau Thuy Van - Anh 5

Hai chị em vô cùng thân thiết.

Lo anh thoi tho au cuc 'ngo tau' cua A hau Thuy Van - Anh 6

Lo anh thoi tho au cuc 'ngo tau' cua A hau Thuy Van - Anh 7

Điều khiến em trai Hồng Đức tự hào ở chị là Thúy Vân tự lập từ rất sớm và thể hiện mình là một người chị mẫu mực.

Hồng NguyênNVCC