(2Sao) -Cả 2 chàng trai này đã hạnh phúc bên nhau 3 năm nay.

Vượt qua muôn vàn thử thách suốt hơn 3 tháng, Project Runway 2014 đã đi đến đêm chung kết và chọn ra được 3 gương mặt xuất sắc nhất : Hồng Lam – cô bạn gái của quán quân Hoàng Minh Hà mùa đầu tiên, “nhà thiết kế mù màu” Minh Quân và “chàng trai phụ hồ” Lý Giám Tiền. Trước đêm chung kết cả 3 thí sinh đã được đi đến xứ sở KimChi Hàn Quốc và kinh đô thời trang Paris - Pháp để trải nghiệm cũng như học hỏi những tinh hoa về thời trang và tìm cảm hứng thiết kế sáng tạo cho mình. Mỗi nhà thiết kế trẻ này đều mang trong mình những ý tưởng để thể hiện lên những trang phục cho bộ sưu tập cuối của mình tại đêm chung kết. Và với sự năng động, sáng tạo không ngừng trong từng mẫu thiết kế, Lý Giám Tiền đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân Project Runaway 2014 - Nhà thiết thế thời trang Việt Nam 2014.

Bên cạnh những câu chuyện về thời trang, chuyện đời tư của chàng trai này cũng được dư luận quan tâm hơn rất nhiều. Với những người trong giới thời trang thì không ai là không biết tới mối tình đẹp hơn 3 năm của Lý Giám Tiền và ... bạn trai.

Cả hai quen nhau trong một buổi dã ngoại, tìm hiểu nhau qua mạng và chơi trò thách đố yêu 7 ngày và không ngờ trò chơi đã trở thành định mệnh. Khi mới yêu nhau thì cả 2 đã gặp rất nhiều khó khăn, trải qua những vất vả về kinh tế và gia đình. Nhưng cuối cùng, Vị thần hạnh phúc cũng nở nụ cười khi gia đình Lý Giám Tiền đã hiểu và đã chấp nhận cho mối quan hệ đồng giới của cặp đôi này. Hiện tại thì cả hai gia đình đều đã biết và ủng hộ chuyện tình cảm của "vợ chồng" Lý Giám Tiền.

Những dòng cảm xúc yêu đương dành cho Lý Giám Tiền ngay sau khi anh
giành chiến thắng ở tuần thi đầu tiên.

Anh đồng hành cùng Lý Giám Tiền trên chặng đường chinh phục ngôi vị
Quán quân Project Runaway 2014.

Và chạy lên sân khấu tặng cho Lý Giám Tiền bó hoa hồng cực lớn.

Lý Giám Tiền và bạn trai những ngày đầu yêu nhau.

Nụ hôn nồng cháy của cặp đôi này.

Người yêu của Lý Giám Tiền có vẻ ngoài khá điển trai.

Cả 2 luôn song hành, thân thiết khi đi chơi với bạn bè và gia đình.

Đăng Hải