(iHay) Nam tài tử Matt Damon và vợ Luciana Barroso đã nói lại lời thề nguyền vào ngày 13.4 tại khu resort trên đảo Caribbean.

Nam diễn viên hạng A của Hollywood đã bỏ ra 1 triệu USD (21 tỉ đồng) bao toàn bộ khu resort Sugar Beach trên đảo St. Lucia để tổ chức đám cưới lãng mạn trước sự chứng kiến của 50 khách mời, bao gồm rất nhiều sao Hollywood như Ben Affleck và vợ Jennifer Garner, Emily Blunt, Michael Douglas, Catherine Zeta-Jones, Chris Hemsworth, Casey Affleck, and Don Cheadle …

Khu resort nơi Matt Damon tổ chức đám cưới lại

Cô dâu kém chú rể 6 tuổi, vốn là một nữ phục vụ bàn ở Miami

Chú rể và cô dâu đều diện lễ phục tông màu trắng kem của nhà thiết kế Naeem Khan, chân đi dép lê cùng nói lời thề nguyền trong ánh hoàng hôn. Tất cả 50 khách mời đều phải mặc trang phục màu ngà hoặc kem khi tham dự tiệc cưới. Sau đó, mọi người cùng thưởng thức bữa tiệc cocktail bên bờ biển.

Theo US Weekly, ngôi sao Promised Land đã thuê toàn bộ resort này trong cuối tuần qua. Khách mời được yêu cầu không sử dụng internet, còn nhân viên khách sạn cho biết nam tài tử 43 tuổi này sử dụng tên giả để đăng ký lưu trú.

Cô dâu và chú rể đều diện dép lê trong đám cưới

Ben Affleck và vợ Jennifer Garner đã đến tham dự đám cưới bạn thân

Được biết, ngôi sao Ocean's Twelve gặp người vợ hiện tại vào năm 2003 ở một quán bar Miami, Florida, nơi Luciana làm hầu bàn và cô này đã có một con gái từ cuộc hôn nhân trước.

Damon và Luciana đã kết hôn với nghi thức đơn giản mang tính thủ tục vào cuối năm 2005 tại Văn phòng hôn nhân Manhattan. Khi đã có 3 con chung là Isabella (6 tuổi), Gia (4 tuổi) và Stella (2 tuổi), cả hai đã xúc tiến đám cưới lãng mạn đã trì hoãn 8 năm trời để chiều lòng các con.

Trước đám cưới của Matt Damon, có lẽ Brad Pitt và Angelina Jolie cũng phần nào sốt ruột vì họ cũng cần hợp thức hóa cuộc hôn nhân 8 năm cùng "đội quân" nhí lên đến 6 người.

Nguyễn Thủy