Đây là bức ảnh chụp lại tình huống mà Taylor Swift đang khởi kiện DJ David Mueller . Tại phiên tòa, cô cho biết khi bị tấn công tình dục, “đó là cảm giác phẫn nộ và khốn khổ, cảm giác bị xâm hại mà tôi chưa từng trải qua trong đời”.

Trong bức ảnh mới được TMZ đăng tải, Taylor Swift vui vẻ choàng tay qua hai người hâm mộ, trong đó có DJ David Mueller – người cô khởi kiện vì chủ ý “luồn tay vào váy tôi và tóm chặt mông tôi, dù tôi cố gắng giãy giụa thế nào, bàn tay hắn vẫn ở đó”.

Lo anh chup khoanh khac Taylor Swift bi 'tan cong tinh duc' - Anh 1

Bức ảnh Taylor Swift bị tấn công tình dục

Vụ việc xảy ra tại hậu trường một buổi biểu diễn của nữ ca sĩ tại Colorado hồi năm 2013.

Mueller - DJ của đài radio ở Colorado - sau đó đã bị đuổi việc. Năm ngoái, Mueller đã khởi kiện Taylor Swift, nói cô là kẻ “vu khống”. Giọng ca 1989 đã kiện ngược Mueller tội cố ý xâm phạm cơ thể người khác và yêu cầu được bồi thường.

Tại phiên tòa, DJ cho biết anh và bạn gái được mời vào hậu trường chụp ảnh chung với ngôi sao. Tuy nhiên, người có hành vi sỗ sàng không phải anh, mà là một người bạn tên Eddie Haskell.

Trong ảnh có thể thấy, Taylor Swift vẫn... tươi cười trong tình huống mà cô cho là bị tấn công tình dục.

Phía Taylor Swift nói rằng cô “ngạc nhiên, buồn bã và cảm thấy bị xúc phạm” trước thông tin này.

Mới đây, nữ ca sĩ đa tình cũng khởi kiện một người đàn ông đã rình rập cô ở sân bay . Người này sau đó bị phạt 100.000 USD và bị cấm tới gần cô suốt đời.

Giả Bình (Tổng hợp)