(Ngoisao.vn) - Phía bên Adam Nguyễn cũng tiếp tục tung ra những bằng chứng bất lợi cho Cao Thái Sơn.

Để làm sáng tỏ vụ scandal tình cảm đồng giới với Thuận (Adam Nguyễn) gây xôn xao báo chí những ngày qua, chàng ca sĩ Cao Thái Sơn đã mở cuộc họp báo chiều nay . Tuy nhiên sau khi buổi họp báo kết thúc, phía bên “người tình” của Cao Thái Sơn tiếp tục tung ra những hình ảnh bất lợi cho Cao Thái Sơn. Cụ thể là hóa đơn chuyển tiền để chàng Cao Thái Sơn mua nhà có mộc đỏ xác nhận của ngân hàng đã được đưa ra.

Hóa đơn mà Adam Nguyen đã chuyển tiền cho Cao Thái Sơn.

Tiếp đó người bạn của Adam Nguyen còn đưa ra hình ảnh mà Cao Thái Sơn đã chat sex với Adam. Cũng như người bạn này đã tiết lộ trên trang cá nhân những bí mật của chuyện tình yêu tai tiếng này.

Cao Thái Sơn khỏa thân chat sex với Adam Nguyen.

Nội dung mà người bạn Adam đã viết: “Để mình một lần nói rõ cho mọi người biết CTS chính xác 100% là có Clip XXX, không chỉ có 1 clip được quay phòng ngủ của nhà Adam Nguyen bên Mỹ, mà còn có thêm 1 clip được quay lại từ chat sex giữa CTS va Adam Nguyen qua Facetime, mình post tấm ảnh chat sex từ clip thứ 2. Vì không muốn dồn CTS đến đường cùng, nên Clip này mình sẽ không muốn tung lên, đời còn dài... ai biết mai thế nào, sau này CTS vẫn không chịu thay đổi bản thân để sống tốt hơn thì clip này chưa chắc sẽ không được ngủ yên”.

Nội dung status mà bạn Adam Nguyen đã chia sẻ.

Theo như lời của bạn Adam khẳng định chắc nịch là sẽ có clip sex nhưng anh ta chưa tung vội. Anh ta còn khiến khán giả phải tò mò bằng việc tung ra hình ảnh chai thuốc kích dục mà Cao Thái Sơn đã dùng mà anh còn nhấn mạnh là có trong clip.

Chai Thuốc kích dục mà phía Adam Nguyen khẳng định Cao Thái Sơn đã dùng.

Sau những phát ngôn của bạn Adam rất nhiều comment, bình luận của khán giả ủng hộ tán thành việc tung clip sex để vạch trần bộ mặt của Cao Thái Sơn. Tuy nhiên những thông tin bất lợi này về phía mình Adam Nguyen đều không nhúng tay và mà bạn anh là người đứng ra thay anh làm chuyện này.

Trước khi buổi họp báo diễn ra phía bên Adam cũng tung ra hình ảnh chụp được cho là từ clip sex.

Như vậy, mặc dù cuộc họp báo của Cao Thái Sơn đã diễn ra chiều nay nhưng nó vẫn không đủ “dập tắt” cuộc chiến từ phía “người cũ” của anh. Được biết thì cuộc họp báo diễn ra khá nhanh gọn, chóng vánh (từ hơn 14h đến khoảng 15h15) và chưa trả lời hết những băn khoăn của những người tham gia.