Đương kim vô địch Leicester City hiện mới 4 điểm sau ba trận, xếp hạng chín và chỉ hơn Liverpool (hạng 11) về hiệu số bàn thắng bại. Trận này phải làm khách sẽ là thách thức rất lớn với thầy trò HLV Ranieri.

Mùa rồi Liverpool cũng đang 4 điểm đã đạt kết quả khả quan 1-0 trên sân Anfield, bù cho trận lượt về trên sân khách chịu thua 0-2. Khó khăn cho Liverpool là vừa qua họ có tới 12 cầu thủ phải trở về đội tuyển quốc gia tranh vòng loại World Cup. trong đó có Gomez và Can cần thời gian dưỡng thương. Bù lại may cho Liverpool là Mane có thể ra sân trở lại.

Bài toán của HLV Klopp là sự ổn định khi chưa tìm ra sự ổn định. Sau khi thắng Arsenal và cầm chân Tottenham thì lại để đối thủ trung bình Burnley đánh bại.

Ngược lại Leicester vẫn giữ được mũi nhọn chủ lực Vardy không chạy qua Arsenal. Leicester cũng ít bị ảnh hưởng bởi “hội chứng” World Cup nên vẫn có thể dồn lực chơi một trận ra trò trên sân khách với hy vọng từ hòa tới thắng.

Leicester cũng mới bổ sung tiền đạo Slimani (Algeria) sẽ đá cặp với chân sút đồng hương Mahrez, trong khi thủ môn Schmeichel sau giải phẫu chấn thương (nhẹ) đã nhanh chóng hồi phục để quay lại bảo vệ khung thành.

HUY KHANH

loading...