Bất chấp lịch thi đấu đầy khó khăn đang chờ đợi Liverpool ở phía trước, nhưng Jurgen Klopp vẫn đang tỏ ra vô cùng lạc quan và tự tin.

Liverpool da 2 tran trong 2 ngay, Klopp chap tat - Anh 1

Klopp không sợ lịch thi đấu khó khăn ở phía trước.

Vào ngày 28/12 tới đây, Liverpool sẽ có trận đấu với Stoke City tại vòng 18 Ngoại Hạng Anh . Sau đó 3 ngày, ngày 01/01/2017, Lữ Đoàn Đỏ sẽ đá tiếp một trận nữa với Man City tại vòng 19. Đáng nói hơn, khi ngay sau đó đoàn quân của HLV Klopp phải lập tức di chuyển đến SVĐ Ánh Sáng để tham dự trận đấu với Sunderland tại vòng 20.

Với chỉ 44 giờ cho 2 trận đấu liên tiếp (Man City và Sunderland), đây rõ ràng là một thử thách vô cùng khó khăn dành cho đoàn quân của HLV Klopp. Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, vị chiến lược gia người Đức vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan và tự tin khi cho biết:

“Tôi là một mẫu người luôn giữ được sự tự tin ngay cả trong những thời khắc khó khăn nhất. Các đội bóng gần như đều phải trải qua lịch thi đấu khắc nghiệt như vậy, vì thế tôi không có gì phải phàn nàn. Việc các đội bóng có thể vượt qua hoàn cảnh của mình tốt hay không mới là yếu tố quyết định đến chức vô địch.”

“Tôi sẽ không đến Sunderland và thốt lên rằng ‘Trời, chúng tôi lại phải đá nữa sao?’. Thú thực thì tôi chưa bao giờ phải trải qua 2 trận đấu trong vòng chỉ có 44 giờ đồng hồ như thế này. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ phải làm như thế. Điều đó đơn giản là một thử thách mà chúng tôi sẽ phải chấp nhận. Chúng tôi đã phải trải qua những khó khăn tương tự như vậy rất nhiều rồi, vì thế tôi cảm thấy không có vấn đề gì.”

Màn trình diễn của Liverpool trong mùa giải năm nay

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:30 26/12/2016

Tin liên quan

Liverpool da 2 tran trong 2 ngay, Klopp chap tat - Anh 2

Tình hình lực lượng Arsenal trước trận West Brom

Liverpool da 2 tran trong 2 ngay, Klopp chap tat - Anh 3

Đây, đội bóng phản công hay nhất Ngoại hạng Anh

Liverpool da 2 tran trong 2 ngay, Klopp chap tat - Anh 4

Góc Man Utd: Ibrahimovic vào 'phom', còn ai chê Mourinho

Liverpool da 2 tran trong 2 ngay, Klopp chap tat - Anh 5

Willian tiết lộ cách Conte giúp Chelsea 'lên đỉnh'