Chỉ cần có kết nối internet, (upload 0.5 Mbps, download 3Mbps), webcam, tai nghe và microphone, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi tham gia lớp học tiếng anh Live Online.

Tham gia lớp học tại nhà nhưng không khác gì tham gia lớp học thực tế. Lớp học sẽ có các bạn cùng lớp trên internet học cùng với bạn. Mức độ tương tác giữa giáo viên và học viên cao. Học viên sẽ được chia sẻ tài liệu dưới hình thức video hình ảnh, phim, âm thanh audio, powerpoint, chia sẻ màn hình giữa thầy và trò, trao đổi với riêng với giảng viên và với các học viên khác qua hình thức chat, webcam, các học viên cũng sẽ thấy mặt nhau trên màn hình, làm việc mô phỏng theo mô hình lớp học thực tế.

Học Live Online hoàn toàn khác với học tiếng Anh trực tuyến, học tiếng Anh trực tuyến đơn thuần chỉ là học tiếng Anh trên internet riêng rẽ, không có sự tương tác giữa thầy và học viên, giữa học viên với học viên.

Live Online còn tiết kiệm triệt để thời gian đến trường của học sinh và đưa đón của phụ huynh.
Học phí của chương trình chỉ thấp gần bằng một nửa so với những chương trình học tương đương ở các trung tâm Anh ngữ uy tín khác.
Chọn đúng địa chỉ học Live Online

Với mong muốn đem đến cho bạn môi trường học tiếng Anh hiệu quả cao, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và học phí phù hợp, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm lớp học tiếng Anh Live Online tốt nhất và nhiều lợi ích khi đến với LE-Electronics & Computer Education.

LE-Electronics & Computer Education có nhiều lớp học trực tuyến mức độ khác nhau từ vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp với trình độ.
100% giáo viên người nước ngoài và trợ giảng ngay trong lớp bạn không phải lo ngại về khả năng giao tiếp.
Bài giảng và chương trình học của LE-Electronics & Computer Education tương đương với các trung tâm Anh ngữ uy tín.

Khi tham gia lớp học, thời gian ở lớp học là tập trung nghe, nói, giao tiếp, phần từ vựng và văn phạm bạn sẽ được học qua bài giảng bằng video, slide miễn phí trên website của công ty.
Các bạn sẽ được học thử một buổi trước khi các bạn đăng kí khóa học.
Mô hình lớp học tiếng Anh trực tuyến của LE-Electronics & Computer Education đã thực hiện thành công tại Mỹ và Canada.

Ưu đãi hấp dẫn, giảm ngay 500,000 VND cho 50 bạn học viên đăng ký đầu tiên, trong ngày khai trương 17/02/2014, áp dụng cho tất cả các khóa học tại LE - Electronics & Computer Education.
Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết:
Website: www.le-electronics.com
Link hướng dẫn cách học Live Online:
http://www.youtube.com/watch?v=mvN3n-50cMc
Link hướng dẫn đăng ký khóa học:
http://www.youtube.com/watch?v=Fin6O_8fzs0

Hỗ trợ Skype: le_online_education
Facebook: www.facebook.com/LeOnlineEducation
Email: admin@le-electronics.com

(Theo LE- Electronics & Computer Education)