Live Concert 2016 được xem là đêm âm nhạc điểm lại chặng đường hơn 7 năm ca hát của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Với hơn 35.000 khán giả, chàng Noo đã khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt.

Live Concert 35.000 khan gia - Dang cap Noo Phuoc Thinh - Anh 1

Noo Phước Thịnh tỏa sáng tại Live Concert 2016. Ảnh: TTT

Vừa qua, tối ngày 12/11, tại SVĐ Quân khu 7 (TP.HCM), Noo Phước Thịnh cùng các khách mời đã mang đến một đêm nhạc đong đầy cảm xúc, đồng thời khẳng định sự trưởng thành và đẳng cấp của mình sau hơn 7 năm ca hát. Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Live Concert 35.000 khan gia - Dang cap Noo Phuoc Thinh - Anh 2

Chàng Noo hát cùng ca sĩ Phương Uyên. Ảnh: TTT

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn âm nhạc Phương Uyên cùng sự đầu tư công phu về sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất, Noo Phước Thịnh đã cống hiến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc mang nhiều màu sắc khác nhau.

Live Concert 35.000 khan gia - Dang cap Noo Phuoc Thinh - Anh 3

Noo Phước Thịnh hòa giọng dễ thương cùng các học trò "The Voice Kids". Ảnh: TTT

" Noo Phước Thịnh Live Concert 2016" kéo dài 3 tiếng đồng hồ, được chia làm 3 phần rõ rệt: phần mở đầu mang màu sắc lễ hội kết hợp cùng ban nhạc sống, phần hai nhẹ nhàng, da diết với không gian acoustic, và bùng nổ trong phần ba với các ca khúc EDM sôi động.

Live Concert 35.000 khan gia - Dang cap Noo Phuoc Thinh - Anh 4

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Ảnh: TTT

Nếu như phần mở đầu, nam ca sĩ điển trai khoe được giọng hát đẹp, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp khi kết hợp với ban nhạc sống thì phần thứ hai, Noo Phước Thịnh lại khiến cho khán giả chìm đắm trong không gian Acoustic. Ở phần cuối cùng của “FunRing Day 2016 – Noo Phước Thịnh Live Concert”, Noo Phước Thịnh đã hâm nóng không khí chương trình với những giai điệu sôi động, hiện đại của EDM. Tạp chí Ngôi sao đưa tin.

Live Concert 35.000 khan gia - Dang cap Noo Phuoc Thinh - Anh 5

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là ca sĩ khách mời. Ảnh: TTT

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bốn ca sĩ khách mời gồm: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên, Thiều Bảo Trang cũng khiến chương trình đặc sắc và nhiều cảm xúc hơn.

Live Concert 35.000 khan gia - Dang cap Noo Phuoc Thinh - Anh 6

Noo và Tóc Tiên. Ảnh: TTT

Live Concert 35.000 khan gia - Dang cap Noo Phuoc Thinh - Anh 7

Noo Phước Thịnh song ca cùng ca sĩ Thiều Bảo Trang. Ảnh: TTT

Noo Phước Thịnh đã thực sự tỏa sáng và để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Tri thức trẻ, Tạp chí Ngôi sao)