Nếu Lionel Messi không giỏi chơi bóng, siêu sao bóng đá người Argentina hoàn toàn có thể trở thành một đầu bếp tài ba. Đến những người khó tính cũng phải khen tài nấu ăn của Messi.

Ngoài bóng đá, Messi còn một sở thích nữa, đó là nấu nướng. Mỗi khi rảnh rỗi, anh đều xắn tay vào bếp và chế biến những món ăn kiểu Argentina. Antonella Roccuzzo, bái gái của Messi, là người thường xuyên được thưởng thức những món ăn do ngôi sao của Barcelona này tự tay nấu. Và thực tế, cô rất thích thưởng thức chúng.

Messi trổ tài nấu ăn

Cách đây không lâu, khi trả lời phỏng vấn một chương trình truyền hình thực tế, Antonella Roccuzzo đã không ngần ngại thừa nhận, một trong những lý do chính khiến cô phải lòng Messi chính là tài nấu ăn của tiền đạo này: “Anh ấy nấu ăn rất ngon. Tôi không phải người dễ dãi trong chuyện ăn uống. Nhưng thực tế thì chẳng có lý do gì để chế các món anh ấy nấu cả”.

Trong ngày hôm qua, Messi lại một lần nữa vào bếp. Nhưng không phải để phục vụ Antonella Roccuzzo hay một thực khách đáng kính nào đó, mà là để chiêu đãi một vài đồng đội tại Barcelona. Cụ thể, chủ nhân của 4 Quả bóng Vàng FIFA thua cược và đành xắn tay vào nấu nướng. “Thua một trận cá cược… Và tôi đã phải nấu bữa tối”, Messi chia sẻ trên Instagram.

Lập Dương