Diện chiếc váy trắng cổ khoét sâu khoe gần trọn vòng 1 không nội y, Linh Miu nhận nhiều chỉ trích.

Linh Miu khong ngai chup anh noi y cho dong nguoi - Anh 1

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh hot girl Linh Miu đang chụp ảnh bên bờ suối khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Theo đó, Linh Miu diện trong chiếc váy trắng dài cổ khoét sâu không nội y, trèo lên tảng đá trên dòng suối để chụp ảnh.

Linh Miu khong ngai chup anh noi y cho dong nguoi - Anh 2

Chiếc váy ướt bám sát người lộ cơ thể của hot girl trông khá phản cảm. Cô hồn nhiên thả rông vòng một ngồn ngộn không che chắn và uốn éo tạo dáng chụp ảnh. Trong khi khu vực này cũng đang có rất nhiều gia đình cho con tới vui chơi. Rất nhiều phụ huynh cũng như người vui chơi tại đây đã hiếu kỳ quay cảnh này lại.

Linh Miu khong ngai chup anh noi y cho dong nguoi - Anh 3

Nhiều ý kiến của cư dân mạng cho rằng cô không nên chụp ảnh với trang phục phản cảm ở khu có đông trẻ em đang vui chơi, có thể gây ảnh hưởng tới nhận thức của con trẻ.

Linh Miu khong ngai chup anh noi y cho dong nguoi - Anh 4

Một người dùng mạng bình luận: "Cô ca sĩ này trình độ văn hóa kém quá, đang rất đông trẻ nhỏ vui chơi thì một mình một kiểu trèo lên thác chụp ảnh. Nếu như cô ấy chọn cách chụp ở nơi kín đáo, thì cô có phô cả người ra cũng không ai nói gì. Thật cạn lời".

Linh Miu khong ngai chup anh noi y cho dong nguoi - Anh 5

Linh Miu được biết đến là hotgirl nổi lên từ việc khoe hình thể nóng bỏng khi làm người mẫu game.

Linh Miu khong ngai chup anh noi y cho dong nguoi - Anh 6

Được biết đây không phải lần đầu tiên Linh Miu bị lộ ngực giữa chốn đông người. Trước đó tháng 10/2016, một lần nữa, cái tên Linh Miu lại ngập tràn khắp các trang mạng xã hội khi vướng sự cố lộ vòng một khi hát hội chợ ở Hạ Long.

Linh Miu khong ngai chup anh noi y cho dong nguoi - Anh 7

Sau những ồn ào bán tán, Linh Miu đã chia sẻ về sự cố này, cô khẳng định, đây hoàn toàn là sự cố chứ không phải chiêu trò PR như một số người đồn thổi.