Mới đây, Linh Chi nói vô cùng triết lý, cô cho rằng, phụ nữ phẩm hạnh không tốt thường khắc chồng, phải chăng, cô đang ám chỉ tới vợ cũ Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu?

Thị phi xoay quanh mối tình với Lâm Vinh Hải dần lắng xuống, Linh Chi trở lại cuộc sống đời thường. Trải qua nhiều thăng trầm, chân dài họ Trần thường xuyên đăng tải triết lý trên trang cá nhân.

Mới đây, Linh Chi đã gây xôn xao khi lên tiếng bình luận về nhan sắc. Theo chân dài, người có tâm hồn đẹp thì dung mạo tự nhiên sẽ sáng và ngược lại.

Linh Chi noi phu nu pham hanh khong tot thuong khac chong de 'am chi' vo cu Lam Vinh Hai? - Anh 1

"Những người sở hữu tâm hồn đẹp, dung mạo tự khắc sẽ sáng sủa. Người ta nói 'tâm sinh tướng' là vì vậy. Tướng mạo là sự phản chiếu của tâm tính, 'Tướng do tâm sinh'. Ý nói người ta có tâm cảnh thế nào thì cái tướng mạo là thế ấy. Người có tính nết cay nghiệt sẽ luôn sở hữu khuôn mặt hung dữ", Linh Chi viết.

Khẳng định "tâm sinh tướng", Linh Chi cũng đồng thời đưa câu chuyện nhan sắc bề ngoài liên tưởng đến đức hạnh người phụ nữ. Cô viết: "Một số phụ nữ có phẩm hạnh không tốt thường có vẻ mặt khắc tướng hay gọi là tướng bạc mệnh, tướng khắc chồng.

Người yêu thích chiếm lợi, muốn được hưởng lợi hơn người khác cuối cùng cũng chiếm không được lợi chỉ là nhặt được một bụi cỏ mà mất đi một mảnh rừng rậm. Người ích kỷ luôn nghĩ đến bản thân mình thì những chuyện tốt đẹp khác cũng tự nhiên không đến với họ".

Linh Chi noi phu nu pham hanh khong tot thuong khac chong de 'am chi' vo cu Lam Vinh Hai? - Anh 2

Không những thế, Linh Chi nhắn nhủ: "Sống trên đời cuối cùng vật chất cũng không mang được đi, vì thế hãy sống cho hiện tại, cười cho hiện tại và tỉnh ngộ sớm".

Bước chân vào showbiz đã 5 năm, tên tuổi của Linh Chi được nhắc đến sau chuyện tình với dancer Lâm Vinh Hải. Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu yêu và trở thành vợ chồng được 11 năm. Lý Phương Châu thường xuyên bên cạnh chồng, chứng kiển chồng từ lúc là người vô danh đến khi nổi tiếng. Sự chia tay của cặp đôi khiến nhiều người tiếc nuối.

Thế nhưng, Linh Chi vội công khai yêu Lâm Vinh Hải khi anh ta mới ly dị vợ 6 tháng. Linh Chi bị vợ cũ của bạn trai - Lý Phương Châu - lên tiếng tố cáo cô là kẻ thứ 3 phá vỡ tổ ấm gia đình họ vào tháng 3/2017.

Linh Chi noi phu nu pham hanh khong tot thuong khac chong de 'am chi' vo cu Lam Vinh Hai? - Anh 3

Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu thời còn hạnh phúc

Điều này khiến cho Linh Chi và Lâm Vinh Hải nhận phải nhiều chỉ trích, 'gạch đá' từ dư luận. Linh Chi bị cho là kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác, còn Lâm Vinh Hải bị tố là người chồng phụ bạc.

Trước sự việc này, Linh Chi nêu rõ quan điểm: "Tôi không quan tâm vì tôi sống cho cuộc đời của tôi chứ không ai sống giùm tôi". Hiện tại Linh Chi đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên người tình Lâm Vinh Hải. Cô thường xuyên khoe ảnh và những câu 'ngôn tình' với bạn trai trên trang mạng xã hội.

Sau khi ly dị, vợ cũ Lâm Vinh Hải nuôi con. Cô còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang lại nhan sắc.