ANTT.VN - Thông tin từ Tập đoàn Hoàng Anh Gia (HAG) cho biết, doanh nghiệp này đang lên kế hoạch tuyển dụng 2.500 lao động làm việc cho một mùa khai thác đầy hứa hẹn.

Những lao động được tuyển dụng sẽ làm việc tại các nông trường cao su, cọ dầu, các loại cây ăn quả, chăn nuôi bò thịt của HAG tại Việt Nam, Lào, Campuchia. Các lao động được tuyển dụng sẽ được bố trí chỗ ở.

Lien tiep don tin vui, Tap doan Hoang Anh Gia Lai tuyen them 2300 lao dong - Anh 1

Được biết, riêng tại Lào, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã được giao và trồng 25 nghìn héc-ta cao su, 10 nghìn héc-ta mía đường và cọ dầu, 4 nghìn héc-ta cây ăn quả. Ngoài những dự án trồng cây công nghiệp, cây ăn quả và dự án nuôi bò lấy thịt.

Theobáo cáo tài chính hợp nhất quý 4 và cả năm 2016 của HAG, trong quý 4/2016, HAGL đạt 1.543 tỷ đồng doanh thu, gấp rưỡi cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận gộp tăng mạnh từ 3 tỷ lên 236 tỷ đồng. Trong khi đó, tập đoàn này cũng đón nhận nhiều tin vui khi giá mủ cao su liên tục tăng trong thời gian qua. Những ngày đầu năm mới, mã chứng khoán trên thị trường của HAG cũng trở thành hiện tượng khi đạt mức tăng liên tục với quy mô giao dịch lớn chưa từng thấy.