Nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới giàu có "nứt đố đổ vách" nhưng quyết không chi cho anh chị ruột nghèo khổ một xu, vì những lý do riêng...

Ở kinh đô điện ảnh Hollywood, có những ngôi sao nổi tiếng, sống cuộc sống xa hoa, giàu có, nhưng dù giàu có cỡ nào, họ cũng không chi ra một đồng để giúp những người anh chị em ruột thịt của mình.

Đối với những ngôi sao “keo kiệt”, không chìa tay ra giúp đỡ người thân, họ thường bị dư luận nhìn nhận rất tiêu cực. Lý do nào khiến họ chọn cách hành xử như vậy?

Li giai nhung sao giau su khong “chi” mot xu cho... anh em ruot - Anh 1

Người em gái của Roberts muốn công chúng biết rằng Julia Roberts không phải người phụ nữ ngọt ngào như người ta vẫn biết. Việc Roberts không giúp đỡ người em gái lâm vào đường cùng khiến dư luận khá bất ngờ nhưng người ta cũng hiểu rằng để có thể giúp đỡ đến cùng một người nghiện là điều không đơn giản.

Em gái của Roberts đã quy tất cả những bi kịch xảy ra trong cuộc đời mình về cho trách nhiệm của người thân và đặc biệt oán trách Julia Roberts đơn giản bởi Roberts… giàu có nhất nhà.

Li giai nhung sao giau su khong “chi” mot xu cho... anh em ruot - Anh 2

Khi biết về hoàn cảnh của chị gái Mariah Carey, người ta đã rất bất ngờ khi ngôi sao ca nhạc nổi tiếng và giàu có không hề giúp đỡ gì cho chị ruột. Có lẽ Mariah Carey lo sợ rằng sự xuất hiện của Alison có thể sẽ tác động tiêu cực tới cuộc sống riêng và sự nghiệp của cô.

Những bất hòa với người anh trai Morgan đã đủ khiến Mariah Carey khiếp sợ. Năm 2013, khi hai người xảy ra khúc mắc, ngay lập tức Morgan đã lợi dụng vị trí là người thân của ngôi sao ca nhạc để lên báo kể những chuyện bịa đặt giật gân về em gái, rằng Mariah Carey bị nghiện và luôn nghĩ đến chuyện tự tử. Nữ ca sĩ từ đó đã không còn liên lạc với anh trai nữa.

Li giai nhung sao giau su khong “chi” mot xu cho... anh em ruot - Anh 3

Giờ đây, cha của Beyonce liên tục phải đối mặt với những khó khăn tài chính và việc chi trả tiền trợ cấp hàng tháng cho hai con nhỏ là cả một gánh nặng đối với ông. Ông Matthew Knowles thường đổ lỗi cho con gái - nữ ca sĩ Beyonce, vì đã gây ra khó khăn, khiến ông chẳng còn khoản thu nhập nào để hỗ trợ cho các con riêng.

Li giai nhung sao giau su khong “chi” mot xu cho... anh em ruot - Anh 4

Li giai nhung sao giau su khong “chi” mot xu cho... anh em ruot - Anh 5

Daniel có nhiều rắc rối tài chính, ban đầu Alec và những anh em còn lại trong nhà có giúp đỡ Daniel, nhưng dần dần khi tình hình không có dấu hiệu khả quan hơn, mọi người đã quyết định thôi không hỗ trợ tài chính cho Daniel nữa.

Li giai nhung sao giau su khong “chi” mot xu cho... anh em ruot - Anh 6

Nam ca sĩ Prince đã từng cố gắng giúp đỡ em gái của mình - Tyka - bước vào nền công nghiệp giải trí bằng cách kiếm về cho em những hợp đồng thu âm nhưng Tyka đã không nỗ lực tranh thủ cơ hội mà anh trai dành cho mình, ngược lại, cô làm đổ bể tất cả khi sớm dính vào nghiện ngập.

Tyka không bao giờ có thể vượt qua nghiện ngập để xây dựng sự nghiệp, tự đứng vững trên đôi chân của mình. Prince sau đó quyết định không giúp em nữa, bởi chính cô là người đã làm hỏng tất cả.

Li giai nhung sao giau su khong “chi” mot xu cho... anh em ruot - Anh 7

Li giai nhung sao giau su khong “chi” mot xu cho... anh em ruot - Anh 8

Li giai nhung sao giau su khong “chi” mot xu cho... anh em ruot - Anh 9

Li giai nhung sao giau su khong “chi” mot xu cho... anh em ruot - Anh 10

Li giai nhung sao giau su khong “chi” mot xu cho... anh em ruot - Anh 11

Li giai nhung sao giau su khong “chi” mot xu cho... anh em ruot - Anh 12