Ông Phạm Văn Báu - Phó Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa hy vọng, LHTHTQ lần thứ 37 sẽ là ngày hội của những người làm truyền hình khi được tổ chức tại tỉnh Thanh Hóa.

LHTHTQ lan thu 37 tai Thanh Hoa se de lai nhieu cam xuc cho cac don vi lam truyen hinh - Anh 1

Ông Phan Quang Hưng - Giám đốc Đài PT-TH Lào Cai (trái) trao cờ đăng cai tổ chức LHTHTQ lần thứ 37 cho ông Lê Hoài Châu - Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa

Tiếp sau Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 sẽ do Đài PT-TH Thanh Hóa đăng cai tổ chức vào tháng 12/2017.

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với độc giả diễn ra vào ngày 25/12, ông Phạm Văn Báu - Phó Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa, đại diện đơn vị đăng cai tổ chức LHTHTQ lần thứ 37 đã cung cấp những thông tin đầu tiên về kỳ Liên hoan tới.

Ông Phạm Văn Báu nhấn mạnh, việc đăng cai tổ chức LHTHTQ là một niềm vinh dự đối với Đài PT-TH Thanh Hóa nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

"Đây là sự khích lệ lớn lao cho đội ngũ những người làm truyền hình tại Đài PT-TH Thanh Hóa. Chúng tôi cũng mong chờ sự kiện này từ khá lâu. Khi biết tin Đài PT-TH Thanh Hóa nhận quyền đăng cai tổ chức LHTHTQ lần thứ 37, cán bộ trong Đài PT-TH Thanh Hóa đều có rất háo hức. Chúng tôi luôn có suy nghĩ sẽ nỗ lực hết sức mình để làm tốt công tác tổ chức LHTHTQ lần thứ 37" - Phó Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa cho biết.

LHTHTQ lan thu 37 tai Thanh Hoa se de lai nhieu cam xuc cho cac don vi lam truyen hinh - Anh 2

Ông Phạm Văn Báu (ngoài cùng bên trái) đại diện Đài PT-TH Thanh Hóa nhận giải Vàng cho tác phẩm "Ma ngón" thuộc thể loại Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo

Ông Phạm Văn Báu cũng khẳng định, Đài PT-TH Thanh Hóa đã bắt đầu công tác chuẩn bị cho LHTHTQ lần thứ 37 từ sớm: "Các tác phẩm đoạt giải Vàng là nguồn động viên rất lớn để năm sau chúng tôi tổ chức LHTHTQ lần thứ 37. Bên cạnh việc sản xuất các tác phẩm dự thi, chúng tôi sẽ phối hợp cùng Đài THVN để việc tổ chức Liên hoan được chu đáo".

Nói rõ hơn về công tác chuẩn bị, Phó Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa cho biết: "Tất cả các phương án sẽ được bàn bạc kỹ lưỡng để LHTHTQ lần thứ 37 thực sự là ngày hội của những người làm truyền hình và để lại nhiều cảm xúc cho các đồng nghiệp trên khắp cả nước khi đến với Thanh Hóa".

"Các phương án phối hợp với các đơn vị khác của tỉnh về nguồn tài chính, cơ sở vật chất, công tác tuyên truyền đã được Đài PT-TH Thanh Hóa khảo sát rất kỹ. Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cũng đặc biệt quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất để Đài PT-TH Thanh Hóa phối hợp cùng Đài THVN tổ chức LHTHTQ lần thứ 37" - ông Phạm Văn Báu nhấn mạnh.