LG Electronics Việt Nam vừa phát động cuộc thi Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất với mong muốn tìm ra bộ sưu tập sản phẩm LG cổ nhất vẫn còn hoạt động tốt tại Việt Nam.

Cuộc thi Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất sẽ đón nhận các dòng sản phẩm không giới hạn từ thiết bị nghe nhìn, thiết bị gia dụng, thiết bị di động và các sản phẩm tham gia phải đảm bảo tiêu chí vẫn đang hoạt động.

Người tham dự sẽ chụp ảnh sản phẩm gửi về Ban tổ chức, sản phẩm LG lâu đời nhất được xác định dựa trên tên model sản phẩm, tháng và năm sản xuất căn cứ theo số Serial in trên tem gắn với sản phẩm. Bên cạnh sản phẩm gửi tham dự, người chơi có thể gửi về ban tổ chức những chia sẻ liên quan đến sản phẩm, kỷ niệm về sản phẩm, đánh giá sản phẩm, cảm xúc khi trải nghiệm và lưu giữ sản phẩm.

Ông Ko Tae Yeon, Tổng Giám Đốc LG Electronics Việt Nam cho biết: “LG muốn thông qua cuộc thi Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất tại Việt Nam để mang tới thông điệp: Sản phẩm của LG là người bạn của gia đình và thời gian. Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất, những tiện ích giá trị cho cuộc sống, cũng như những dịch vụ hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng”

Hà Nhung