ICTnews - Ngày 17/04/2013, LG Electronics Việt Nam công bố chính thức ra mắt các model LED 3D Cinema Smart TV mới của năm 2013 với kích cỡ từ 42 đến 60 inch với giá từ 22 đến 95 triệu đồng.

Các model LED 3D Cinema Smart TV 2013 được LG đưa về bao gồm: LA8600, LA6910, LA6620, LA6200 với các kích cỡ từ 42 đến 60 inch, giá dao động từ 22 đến 95 triệu đồng.

Bên cạnh việc sử dụng công nghệ màn hình IPS, công nghệ 3D FPR với kính phân cực tiện dụng nhất, LG còn cải tiến và tích hợp thêm nhiều ứng dụng tiện ích, nhiều công nghệ thông minh hàng đầu khác cho những chiếc TV cao cấp được ra mắt ở thị trường Việt Nam năm nay.

Các model LED 3D Cinema Smart TV 2013 được LG đưa về bao gồm: LA8600, LA6910, LA6620, LA6200 với các kích cỡ từ 42 đến 60 inch với giá dao động từ 22 triệu đến 95 triệu đồng. Đây cũng là các model 3D – Smart TV của năm 2013 có mặt đầu tiên ở Việt Nam.

Ông Kim Dowan - Giám đốc ngành hàng Thiết bị giải trí, Công ty LG Electronics Việt Nam - cho biết “Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, năm 2013 LG tiếp tục đem tới thị trường các dòng sản phẩm cao cấp vừa đem lại những trải nghiệm 3D thú vị, vừa hỗ trợ các tính năng và tiện ích thông minh. Đặc biệt, các model LED 3D Cinema Smart TV 2013 năm này còn có thêm nhiều ứng dụng nội dung số phong phú hướng vào nhu cầu sử dụng của người Việt”.

Tính năng đặc biệt nổi trội của những chiếc tivi thông minh năm 2013 của LG là khả năng nhận diện giọng nói tự nhiên (New Natural Language Recognition). Người sử dụng chỉ cần đưa ra yêu cầu bằng lời (Tiếng Việt) tới chiếc điều khiển thông minh (Magic Remote), ngay lập tức màn hình Smart TV sẽ xuất hiện các kết quả tìm kiếm theo yêu cầu. Người tiêu dùng chắc chắn sẽ ấn tượng và bị thuyết phục bởi tính năng này. Bên cạnh đó, chiếc Magic remote với các chức năng “Trỏ - Lắc - Xoay” giúp bạn nhanh chóng dễ dàng điều khiển TV sẽ mang lại sự tiện dụng cao nhất cho thế hệ TV thông minh mới.

Với tiêu chí mang cả thế giới giải trí vào ngôi nhà của bạn, các model LED 3D Cinema Smart TV năm nay còn được tích hợp rất nhiều ứng dụng và nội dung được Việt hóa, phục vụ nhu cầu giải trí của người Việt như: mua sắm trực tuyến với Muachung.vn; karaoke trực tuyến với Sannhac.vn, giáo dục giải trí trực tuyến cho trẻ em với Socnhi, nghe nhạc trực tuyến và chia sẻ các video clip với Clip.vn hay Nhaccuatui, xem phim trực tuyến với kho phim luôn cập nhật SohaPhim…

Các model LED 3D Cinema Smart TV 2013 của LG cũng là các model tích hợp công nghệ hiển thị và công nghệ màn hình được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc tiếp tục sử dụng công nghệ 3D FPR dùng kính phân cực, các model LED 3D Cinema Smart TV của LG còn được trang bị chip xử lý Triple XD Engine 2013 bảo đảm độ tương phản cao, dải màu rộng và độ sắc nét hoàn hảo đem lại cho người dùng các trải nghiệm hình ảnh chân thực, thuyết phục nhất. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay, duy nhất chỉ có các tivi của LG là sử dụng công nghệ màn hình IPS, màn hình chất lượng tốt nhất được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp như iPhone, iPad, iPod… của Apple. Đây là công nghệ tấm nền màn hình do LG độc quyền phát triển cho góc nhìn rộng tuyệt đối, hình ảnh rõ nét hơn ngay cả khi chuyển động; đặc biệt sản phẩm tấm nền này có độ bền rất cao, đảm bảo tuổi thọ trong vòng 34 năm nếu người dùng xem TV trung bình 8 tiếng mỗi ngày.

Ngoài ra, chức năng ghi hình TimeMachine phiên bản cập nhật 2013 cũng là một trong ưu điểm nổi trội của các model 3D Cinema Smart TV năm nay. Phiên bản mới sẽ cho phép người sử dụng có thể vừa xem vừa ghi hình trực tiếp, tua đi tua lại một cách dễ dàng những khoảnh khắc thú vị trên các kênh truyền hình ưa thích trực tiếp. Bạn có thể ghi hình vào bộ nhớ trong của TV hoặc thông qua các thiết bị ngoại vi như USB, HDD với dung lượng tối đa lên tới 2 Tb.

NT