(NLĐO) - Leonardo DiCaprio đã từng hẹn hò với hàng loạt “chân dài” nổi danh: Gisele, Bar Refaeli và Erin Heatherton nhưng các mối tình đều kết thúc không có hậu. Đến giờ, tài tử nổi danh vẫn độc thân.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire, Leonardo DiCaprio đổ lỗi cho chuyện phòng không chiếc bóng vì công việc quá bận rộn.

Là diễn viên nổi tiếng, Leonardo luôn được các đạo diễn ưu ái mời tham gia liên tục trong nhiều bộ phim. Phần lớn thời gian, anh ở phim trường, tất bật với các vai diễn. Sự nghiệp thành công đã góp phần “giết” chết những mối tình lãng mạn của tài tử này.

Leonardo cho rằng công việc bận rộn đã khiến anh đến tuổi này vẫn độc thân

“Sáu tháng loanh quanh ở Morocco hoặc một nơi nào đó không phải là điều tốt nhất để duy trì một mối quan hệ” - Leonardo đau khổ nói với tạp chí Esquire.

Mối tình lãng mạn gần đây nhất của chàng Jack điển trai của Titanic được cho là với người đẹp Aferdita Dreshaj. Anh cũng bị đồn hẹn hò cùng Margot Robbie - bạn diễn trong phim Wolf of Wall Street .

Hiện tại, Leonardo đang quảng bá cho phim mới The Great Gatsby, được chuyển thể từ tiểu thuyết của F.Scott's Fitzgerald. Mặc dù ba lần được đề cử giải Oscar, tài tử này vẫn nghĩ rằng anh chưa thành công, vẫn là người thua cuộc.

“Nếu bạn có một nghề nghiệp ổn giống như bạn đã trúng số độc đắc, phải cố gắng làm tốt nhất có thể” - Leonardo khẳng định. Tài tử này nói thêm rằng mỗi khi nhận một vai diễn, anh cảm thấy vô cùng may mắn. Và nếu không làm tốt nhất bằng hết khả năng của mình, đúng với những gì có thể làm được, anh sẽ lãng phí một cơ hội quý báu. Đó chính là động lực luôn thúc đẩy anh làm tốt nhất có thể để không bỏ rơi bất kỳ cơ hội nào.

Leonardo trong phim The Great Gatsby

Leonardo tâmm sự rằng thời gian gần đây, anh cảm thấy hạnh phúc hơn: “Những năm gần đây, tôi thấy thoải mái hơn những gì mà tôi từng cảm thấy”.