Nữ sinh bị tông tử vong, trên người không có giấy tờ tùy thân nên nhiều người dân đã chụp hình, đăng thông tin vụ tai nạn lên mạng xã hội mong người nhà sớm biết thông tin đến nhận xác.

Chiều nay, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết nữ sinh tử vong trong vụ ô tô tông liên hoàn trên phố vào tối 16/5 được xác định là H’Binh (19 tuổi, trú phường Chi Lăng, TP. Pleiku). Người thân nạn nhân cũng đã đến làm thủ tục nhận xác đưa về nhà lo mai táng.

Len mang keu goi tim danh tinh nu sinh bi o to tong tu vong - Anh 1

Một facebooker đăng thông tin vụ tai nạn để tìm danh tính nữ sinh tử vong

Trước đó, vào tối 16/5, trên đường Trường Chinh (phường Trà Bá, TP. Pleiku), xe ôtô bán tải BKS 81C - 12.183 do Vũ Ngọc Nam (36 tuổi, trú xã Ia Boòng, huyện Chư Prông, Gia Lai) điều khiển đã tông vào xe máy BKS 81T2 – 3541 do một nữ sinh điều khiển đang qua đường.

Ôtô bán tải tiếp tục lao lên lề đường tông vào xe ôtô BKS 81A- 02.006 đang đậu trên vỉa hè rồi lật ngửa. Trên xe ô tô bán tải có 5 người, xe đang trên đường chở người bệnh đi cấp cứu.

Len mang keu goi tim danh tinh nu sinh bi o to tong tu vong - Anh 2

Chiếc xe ô tô tải lật ngửa sau tai nạn

Người dân tại hiện trường cho biết, thời điểm tai nạn, trời mưa rất to. Trên người nữ sinh gặp nạn không có giấy tờ tùy thân, lực lượng chức năng đã đưa thi thể về lưu tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai chờ xác minh.

Nhiều người dân chứng kiến đã chụp hình, đăng thông tin lên facebook, kêu gọi chia sẻ để sớm giúp cơ quan điều tra tìm ra tung tích nạn nhân và để gia đình đến đưa thi thể về mai táng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trùng Dương