Chơi lép vế trước đối thủ nhưng Leicester vẫn có được điều mình cần ở trận đấu này.

Bước vào trận đấu với vị thế của đội nhất bảng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả nhà, Leicester đã có những phút đầu đầy tự tin. Dù vậy, đội khách cũng không phải dạng vừa khi bất ngờ áp đặt lối chơi và kiểm soát trận đấu tốt hơn.

Leicester City - Copenhagen: Hien tuong o troi Au - Anh 1

Mahrez (áo xanh) trở thành người hùng của Leicester

Sau vài lần khung thành của thủ môn Schmeichel bị đặt vào tình trạng báo động, Mahrez bất ngờ xuất hiện để đem về bàn khai thông thế bế tắc cho đội chủ nhà.

Bắt nguồn từ muốn tình huống treo bóng vào bên phía cánh trái, Slimani bật cao đánh đầu chuyền bóng lại cho Mahrez để tiền vệ này đệm bóng dễ dàng mở tỷ số trận đấu. Tuy nhiên có thể nói đây là một tình huống may mắn của Leicester khi trước đó Slimani đã ở trong tư thế việt vị.

Mặc dù đội khách trong suốt phần thời gian còn lại của trận đấu đã dồn lên để tìm bàn gỡ hòa và cầm bóng nhiều hơn cũng như tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn, thế nhưng tỷ số 1-0 vẫn được giữ nguyên đến hết trận đấu.

Leicester City đã có một sự khởi đầu đáng kinh ngạc ở Champions League năm nay khi thắng cả 3 trận đầu tiên và không để lọt lưới bàn nào, qua đó đứng nhất bảng G một cách đầy xứng đáng.

Tỷ số trận đấu: Leicester 1 - 0 Copenhagen

Ghi bàn: Riyad Mahrez 40'

Đội hình xuất phát:

Leicester: 1 Kasper Schmeichel 6 Robert Huth 5 Wes Morgan 28 Christian Fuchs17 Danny Simpson 4 Danny Drinkwater 10 Andy King 11 Marc Albrighton 26 Riyad Mahrez 19 Islam Slimani 9 Jamie Vardy

Copenhagen: 31 Robin Olsen 5 Erik Johansson 25 Zanka 3 Ludwig Augustinsson 22 Peter Ankersen 8 Thomas Delaney 6 William Kvist 24 Youssef Toutouh 7 Benjamin Verbic 11 Andreas Cornelius 19 Federico Santander

Thông số trận đấu:

Leicester

Thông số

Copenhagen

9(2)

Sút khung thành

9(4)

8

Phạm lỗi

9

3

Phạt góc

7

4

Việt vị

0

41%

Thời gian kiểm soát bóng

59%

0

Thẻ vàng

4

0

Thẻ đỏ

0

4

Cứu thua

1

Chấm điểm cầu thủ:

Leicester

Copenhagen

Cầu thủ

Điểm

Cầu thủ

Điểm

Schmeichel

3.5

Olsen

3

Simpson

3

Augustinsson

3

Morgan

3

Johansson

3

Huth

3

Jogensen

2

Fuchs

3

Ankersen

3

Drinkwater

3

Toutouth

2.5

Albrighton

3

Delaney

3

A.King

2.5

Kavist

2.5