Nguồn tin trên các trang mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google+) đang râm ran giá chiếc máy ảnh số Leica M Typ 240 được giảm 750 USD tại thị trường Mỹ và Canada từ ngày 15/11/2014 đến 31/01/2015. Cụ thể là giá của chiếc máy ảnh này từ ngày ra mắt là 7.250 USD, nay còn 6.500 USD. Leica M Typ 240 thuộc hệ Leica M systems, là chiếc máy ảnh quang trắc - rangefinder - tức là máy ảnh không có khung ngắm theo kiểu “viewfinder” mà thay vào đó là “frameline”, lấy nét nhờ kết cấu quang trắc trên máy ảnh độc lập với ống kính theo cách cổ điển và đây cũng là chiếc máy dòng M đầu tiên có thêm cơ chế lấy nét Live View, LCD TFT 3", Live View, quay video Full HD. Dịp giảm giá cuối năm cho một siêu phẩm tinh tế này là cơ hội đối với những ai yêu chuộng dòng Leica M.

Nguồn tin trên các trang mạng xã hội ( Facebook , Twitter , Google +) đang râm ran giá chiếc máy ảnh số Leica M Typ 240 được giảm 750 USD tại thị trường Mỹ và Canada từ ngày 15/11/2014 đến 31/01/2015. Cụ thể là giá của chiếc máy ảnh này từ ngày ra mắt là 7.250 USD, nay còn 6.500 USD. Leica M Typ 240 thuộc hệ Leica M systems, là chiếc máy ảnh quang trắc - rangefinder - tức là máy ảnh không có khung ngắm theo kiểu “viewfinder” mà thay vào đó là “frameline”, lấy nét nhờ kết cấu quang trắc trên máy ảnh độc lập với ống kính theo cách cổ điển và đây cũng là chiếc máy dòng M đầu tiên có thêm cơ chế lấy nét Live View, LCD TFT 3", Live View, quay video Full HD. Dịp giảm giá cuối năm cho một siêu phẩm tinh tế này là cơ hội đối với những ai yêu chuộng dòng Leica M.

Thân máy hợp kim magiê đúc nguyên khối
Cảm biến Leica Max Full-Frame CMOS 24MP Bộ xử lý ảnh Leica Maestro LCD 3" 920k điểm ảnh
Video Full HD 1080p Manuel Rangefinder & Live View Focus ISO 100 - 6400 Chụp liên tục 3 ảnh / giây Ống kính ngàm M-Mount và R-Mount

Điểm nổi bật về sản phẩm này của Leica là chiếc máy thuộc M-series đầu tiên có quay video 1080p full HD và cơ chế lấy nét Live View, và người dùng vẫn có thể sử dụng ống ngắm TTL truyền thống cổ điển. Cơ chế Live View Zoom lên đến 10x cùng với Live View Focus Peaking giúp kiểm soát việc lấy nét tốt hơn. Với điểm này, giới hạn bởi rangefinder truyền thống không còn nữa. Nếu không thích thì người dùng có thể sử dụng phụ kiện gắn thêm kính ngắm điện tử Visoflex EVF2 để ngắm lấy nét như máy ảnh SLR.

Với dịp giảm giá cuối năm này, đây là cơ hội cho những ai thích chơi dòng máy quý tộc Leica M-series.

Nguồn: leicarumor

Tweet