(VOV) - Giải thưởng Nam diễn viên châu Á được yêu thích nhất chứng minh sự nổi tiếng của Lee Min Ho tại Trung Quốc.

Lễ trao giải Thời trang Trung Quốc (China Fashion Awards) là chương trình được tổ chức hàng năm bởi SMG (Shanghai Media Group), một công ty có 13 kênh truyền hình ở Trung Quốc. Nó lựa chọn người chiến thắng từ những nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh, dịch vụ công cộng, thể thao và thời trang.

Năm nay, ở hạng mục dành cho Nam diễn viên châu Á được yêu thích nhất (Most Popular Asian Actor Award), Lee Min Ho là diễn viên Hàn Quốc duy nhất nhận được giải thưởng này.

Lee Min Ho tại Lễ trao giải Thời trang Trung Quốc lần thứ 12

Lee Min Ho là một trong các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang mạng xã hội Weibo và các trang web cổng thông tin Trung Quốc vào ngày trao giải. Lễ trao giải Thời trang Trung Quốc (China Fashion Awards) sẽ được phát sóng trên truyền hình Trung Quốc vào ngày 26/1/2013.

Xuất thân là một người mẫu, Lee Min Ho bắt đầu nổi tiếng tại Hàn Quốc và châu Á với vai diễn Go Jun Pyo trong bộ phim đình đám “Boys Over Flowers” (Vườn sao băng). Vai diễn này mang về cho anh hàng loạt giải thưởng cho diễn viên mới tại các lễ trao giải khác nhau. Năm 2011, anh tiếp tục gây tiếng vang qua vai Lee Yoon Sung trong bộ phim truyền hình ăn khách “City Hunter”. Năm 2012, anh tham gia bộ phim cổ trang “Faith” và thành công trong việc thay đổi hình tượng, đem lại cảm giác mới mẻ và hấp dẫn hơn cho khán giả./.