Hình ảnh Lee Min Ho - Jun Ji Hyun và dàn diễn viên đông đảo của "Legend of the Blue Sea" trong buổi đọc kịch bản phim khiến các fan càng thêm mong ngóng ngày dự án này lên sóng.

Bên cạnh việc ra thông báo về ngày lên sóng bộ phim Legend of The Blue Sea chính thức vào 16/11 tới, đài SBS mới đây còn tung ra hình ảnh các diễn viên trong buổi đọc kịch bản đầu tiên. đã được tổ chức vào ngày 8/10 vừa qua. Được biết, buổi đọc kịch bản này diễn ra sau khi dàn diễn viên quay về từ Tây Ban Nha cho những cảnh quay ở nước ngoài.

Lee Min Ho dep trai ngoi ngoi ben Jun Ji Hyun trong buoi doc kich ban phim - Anh 1

Đoàn phim "Legend of the Blue Sea" trong buổi đọc kịch bản đầu tiên

Trong buổi đọc kịch bản, Lee Min Ho gây ấn tượng với vẻ điển trai ngời ngời. Kiểu tóc mới cũng khiến anh chàng trẻ trung thời thượng hơn. Trong khi đó, Jun Ji Hyun giản dị với gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, diện áo hoddie khỏe khoắn.

Lee Min Ho dep trai ngoi ngoi ben Jun Ji Hyun trong buoi doc kich ban phim - Anh 2

Lee Min Ho trẻ trung và phong độ

Lee Min Ho dep trai ngoi ngoi ben Jun Ji Hyun trong buoi doc kich ban phim - Anh 3

Jun Ji Hyun giản dị, khỏe khoắn

Jun Ji Hyun thủ vai người cá cuối cùng trên thế giới còn sót lại. Nhân ngư này lần đầu tiên đặt chân lên thành phố và Jun Ji Hyun đã cho thấy sự chuyên nghiệp trong việc thể hiện muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau của nhân vật.

Lee Min Ho thủ vai Heo Joon Jae, một "thiên tài lừa đảo" với nhiều gương mặt. Anh chàng hứa hẹn sẽ tạo nên "phản ứng hóa học" tuyệt vời với không chỉ nữ chính mà còn với các "đồng môn lừa đảo" khác bao gồm Lee Hee Joon và Shin Won Ho.

Lee Min Ho dep trai ngoi ngoi ben Jun Ji Hyun trong buoi doc kich ban phim - Anh 4

Lee Min Ho dep trai ngoi ngoi ben Jun Ji Hyun trong buoi doc kich ban phim - Anh 5

Lee Min Ho dep trai ngoi ngoi ben Jun Ji Hyun trong buoi doc kich ban phim - Anh 6

Lee Min Ho dep trai ngoi ngoi ben Jun Ji Hyun trong buoi doc kich ban phim - Anh 7

Lee Min Ho dep trai ngoi ngoi ben Jun Ji Hyun trong buoi doc kich ban phim - Anh 8

Lee Min Ho dep trai ngoi ngoi ben Jun Ji Hyun trong buoi doc kich ban phim - Anh 9

Các diễn viên khác trong buổi đọc kịch bản

Biên kịch Park Ji Eun, người từng làm việc với Jun Ji Hyun trong bom tấn Vì sao đưa anh tới chia sẻ: "Tôi rất vinh hạnh được làm việc với những diễn viên tài năng ở đây ngày hôm nay. Tôi sẽ cố gắng hết sức để khiến drama này để lại những ấn tượng đẹp với khán giả".

Theo HNguyen / Trí Thức Trẻ