Sau khi tập cuối của Moon Lovers kết thúc, nam chính Lee Jun Ki đã có những tâm sự về vai diễn của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với Naver TVcast ngày 02/11, Lee Jun Ki nói về nhân vật Wang So: "Tôi đã có thêm một vai diễn khó quên. Khi vào vai Wang So, tôi lo lắng rất nhiều và bận tâm việc bảo đảm Wang So sẽ khác với các nhân vật cổ trang mình đã từng đóng. Thật khó tin rằng bộ phim đã chiếu tới tập cuối cùng".

Lee Jun Ki kho tin Nguoi tinh anh trang da ket thuc - Anh 1

"Trong thời điểm khó khăn này, tôi muốn nói 'cảm ơn' đến nhân vật của mình. Tôi hy vọng anh ấy sẽ hạnh phúc hơn trong chặng đường cuộc sống tiếp theo. Và rằng anh ấy vẫn sẽ giữ được niềm hạnh phúc với Ha Soo trong một thời gian dài" - Lee Jun Ki tiếp tục.

Lee Jun Ki kho tin Nguoi tinh anh trang da ket thuc - Anh 2

Trong khi đó, tập cuối của Moon Lovers đã kết thúc trong sự tiếc nuối của người xem. Chuyện tình của Wang So và Hae Soo đứt đoạn; Hae Soo qua đời, để lại cho Wang So 1 cô con gái và quay trở lại hiện thực; Wang So không được gặp người yêu lần cuối trước khi nàng ra đi mãi mãi. So với Bộ bộ kinh tâm (phiên bản gốc của Moon Lovers), kết thúc của bản Hàn còn khốc liệt hơn khi thậm chí Hae Soo khi trở về với thân xác của Go Ha Jin, không thể gặp lại được người từng đấu ấp tay gối trong thời hiện tại.

Châu Anh