Kim Hee Sun khoe ảnh đời thường xinh như thiếu nữ đôi mươi.

Lee Jong Suk nhập ngũ?

Tất cả nam giới Hàn Quốc trong độ tuổi từ 18 đến 35 phải phục vụ quân ngũ trong thời gian hai năm. Nam diễn viên "Đôi tai ngoại cảm" Lee Jong Suk cũng đang suy nghĩ về điều này. Ở tuổi 24, anh vẫn còn một vài năm để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình, nhưng anh không muốn chờ đợi quá lâu. Với mức độ nổi tiếng hiện tại của anh, chắc chắn rằng fan của anh sẽ không quên anh nếu anh đi quân sự trong hai năm. Tuần này , nam diễn viên đã quyết định tham gia kỳ thi khám sức khỏe tại khu vực quân sự Văn phòng Quản lý Seoul. Đây là bước đầu tiên mà tất cả đàn ông Hàn Quốc phải làm trước khi chính thức nhập ngũ. Kỳ thi sẽ quyết định nếu họ có vấn đề về sức khỏe khiến họ không thể phục vụ hoặc xác định năng lực mà họ có thể phục vụ .

Theo một đại diện từ công ty quản lý Wellmade StarM, đó là quyết định của riêng anh khi muốn tham gia kỳ xét tuyển này. "Cậu ấy sẽ sớm nhận được báo cáo của Văn phòng Quản trị quân sự và sẽ kiểm tra một lần nữa", một đại diện từ công ty quản lý cho biết, "Chúng tôi sẽ sớm được thông báo quyết định. Tham gia quân sự là nghĩa vụ của mỗi công dân Hàn Quốc, cậu ấy sẽ thực hiện nó bất kể kết quả ra sao. Tuy nhiên, cậu ấy sẽ không đi ngay lập tức, nhưng rất có thể sau một thời gian nữa. Cậu ấy đang dần chuẩn bị cho việc nhập ngũ".

Lee Jong Suk nổi tiếng và được yêu thích từ "Đôi tai ngoại cảm", trước đó anh từng tham gia "Secret Garden", "School 2013",...

Để quyết định khi nào tranh thủ đi quân sự, nhiều diễn viên phải đặc biệt xem xét từ mọi thứ. Ví dụ, Yoo Seung Ho đã chọn để tranh thủ đi sớm và hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trong khi các nghệ sĩ khác chờ đợi cho đến khi họ đã tạo dựng cho bản thân một sự nghiệp nhất định và cảm thấy tự tin khi họ trở về.

Chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế khi bạn tranh thủ nhập ngũ khi còn trẻ. Diễn viên trẻ nói chung có sức khỏe ổn định và điều này giúp dễ dàng chịu được sự khắc nghiệt trong quá trình huấn luyện chiến đấu trong quân ngũ. Lee Jong Suk có lẽ đang trong thời điểm thể trạng tốt nhất khi anh vừa được đào tạo như một vận động viên chuyên nghiệp cho vai diễn Woo Sang trong bộ phim điện ảnh "No Breathing".

Việc nhập ngũ của anh có thể chờ đến khi anh tốt nghiệp trường đại học Konkuk Và cũng chắc chắn là Lee Jong Suk phải đợi cho đến khi kết thúc quảng bá dự án phim điện ảnh mới nhất của anh với bộ phim lãng mạn "Hot Blooded Youth".

Kim Hee Sun khoe ảnh tuổi đôi mươi.

Mới đây Kim Hee Sun vùa đăng tải hình ảnh đời thường của cô trên trang cá nhân với vẻ đẹp vô cùng tươi trẻ như thiếu nữ tuổi đôi mươi, bức ảnh được chụp tại nhà của cô, Kim Hee Sun đứng cạnh một ngôi nhà nhỏ màu hồng vô cùng xinh xắn và đáng yêu, dù là hình ảnh đời thường nhưng vẻ đep cô vẫn nổi bật và tràn đầy sức sống.

Jang Geun Suk tặng fans "nụ cười ấm áp"

Vào ngày 11 Jang Keun Suk đăng một bức ảnh trên Twitter của mình với dòng tweet "Hôm nay là ngày để trao đổi những thanh cookie dài với nhau phải không ? Cảm ơn các bạn." Trong ảnh, Jang Geun Suk cười rất tươi, ôm túi bánh quy pepero mà fan tặng anh ấy. Đặc biệt là, anh quyến rữ fans với nụ cười ấm áp hoàn hảo và cách anh ấy ôm món quà như thể nó rất đặc biệt với anh ấy.

Minh Di