Mỹ nam có "đôi tai ngoại cảm" sẽ gặp gỡ và giao lưu cùng fan hâm mộ vào đúng ngày lễ tình nhân

Lee Jong Suk sẽ chuẩn bị tổ chức một cuộc họp fan hâm mộ vào Ngày Valentine ở Thượng Hải. Bắt đầu với buổi họp mặt fan được tổ chức tại Nhật Bản vào năm 2012, Lee Jong Suk tiếp tục gặp gỡ với người hâm mộ trên toàn cầu của mình tại Hồng Kông và Đài Loan vào năm 2013, và sẽ đến Trung Quốc trong buổi họp fan diễn ra vào ngày 14/2 tại E-Sport Arena ở Thượng Hải .

Tất cả 2.200 vé cho các sự kiện sắp tới đã được bán hết, chứng minh sự nổi tiếng của anh ở Trung Quốc. Sự kiện này dự kiến sẽ tập hợp các fan của diễn viên không chỉ từ Trung Quốc, mà còn từ Nga và các nước châu Á khác.

Lee Jong Suk là một trong những diễn viên trẻ xuất thân từ giới người mẫu nổi tiếng nhất hiện nay.

Không chỉ thế để kỷ niệm Ngày Valentine, chàng trai có "đôi tai ngoại cảm" sẽ trình diễn cho người hâm mộ với những bài hát ngọt ngào và đọc lên bức thư viết tay của mình.

Đại diện của nam diễn viên, Wellmade E & T, cho biết: "Từ việc lựa chọn bài hát và trang phục đến giai đoạn trình diễn, Lee Jong Suk đã tham gia vào kế hoạch cho mọi khâu của buổi họp mặt fan sắp tới. Anh đã chuẩn bị rất chu đáo trong tháng vừa qua để mang đến cuộc họp fan hâm mộ hoàn hảo ở Thượng Hải, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi cậu ấy. "

Trong khi đó, Lee Jong Suk gần đây đã nhận lời tham gia phim truyền hình sắp tới của đài SBS Doctor Stranger (tên dự kiến), anh sẽ đóng vai bác sĩ thiên tài từ Bắc Triều Tiên, Park Hoon.

Jell