Hôm 7/8, các trận đấu ở nội dung đơn nam giải cầu lông Vô Địch Thế Giới 2013 đã bước vào vòng thi đấu thứ 2 sau ngày nghỉ hôm qua. Tất nhiên, tâm điểm thu hút sự quan tâm của người hâm mộ vẫn là 3 trận đấu có sự góp mặt của 3 tay vợt Chen Long, Lee Chong Wei và Lin Dan.

Chen Long dễ dàng vượt ải Sho Sasaki

Ra quân sớm nhất trong 3 tay vợt trên, trước 1 đối thủ không hề dễ chơi là Sho Sasaki đến từ Nhật Bản, Chen Long vẫn thể hiện được sức mạnh và cho thấy mình là 1 ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Chỉ sau 2 set đấu kéo dài 42 phút, Chen Long đã vượt qua Sho Sasaki với tỷ số 2-0 (21-15, 21-12)

Lee Chong Wei lội ngược dòng thành công trước Rumbaka

Khoảng hơn 1 tiếng sau, Lee Chong Wei ra quân tiếp đón tay vợt của Indonesia Dionysius Hayom Rumbaka (người vừa trở thành đại sứ của thương hiệu cầu lông Astec). Trong trận đấu này, Rumbaka đã gây ra cho Lee Chong Wei rất nhiều khó khăn bằng những cú smash đầy uy lực. Tuy nhiên, với bản lĩnh của tay vợt hạt giống số 1 và sự khát khao chinh phục giải đấu Vô Địch Thế Giới 2013, Lee Chong Wei đã vượt qua những thời điểm khó khăn để lội ngược dòng thành công 2-1 (tỷ số các set là 14-21, 21-18, 21-11)

Trong khi đó, tay vợt Lin Dan cũng đã không quá khó khăn để vượt qua tay vợt đến từ Hà Lan Eric Pang với tỷ số 2-0 (21-14, 21-17).

Lin Dan đang trở lại đầy mạnh mẽ

Đối thủ ngày mai của Lee Chong Wei sẽ là tay vợt trẻ của Trung Quốc Wang Zhengming, trong khi đó Chen Long và Lin Dan sẽ tiếp 2 đối thủ đến từ Malaysia lần lượt là Daren Liew và Chong Wei Feng. Nếu cùng vượt qua 2 tay vợt này, Lin Dan và Chen Long sẽ đụng độ nhau ở tứ kết, 1 trận cầu siêu kinh điển giữa 2 tay vợt này là đang được những người yêu cầu lông mong chờ…