* Kristen Stewart trổ tài viết thơ tình (iHay) Ngôi sao nữ của loạt phim ca nhạc Glee vừa cho ra mắt bài hát mang tên You’re mine để tưởng niệm người bạn trai quá cố Cory Monteith.

Ngôi sao phim ca nhạc Glee Lea Michele - Ảnh: AFP

Lea cho biết đây là một trong những bài hát yêu thích của Cory trước khi anh ra đi ở tuổi 31 vào năm ngoái.

Cô cũng từng chia sẻ trên tạp chí Elle rằng: “Bài hát này khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Nó làm tôi nhớ về Cory rất nhiều. Đó là bài hát của chúng tôi. Khi tôi nghĩ về anh ấy, tôi lại chơi ca khúc này”.

“Đối với tôi, bài hát mang tính chất riêng tư và thật sự mãnh liệt”, Michel cũng nói thêm trên MTV News.

Bài hát sẽ xuất hiện trong album Louder ra mắt vào tháng 3.2014 của Lea. Tuy nhiên, trong bài đăng trên trang Twitter của cô hôm 10.2, cô cho biết người hâm mộ có thể thưởng thức riêng bài hát này từ bây giờ.

Trước đó, You’re mine không hề có trong album trên. Chỉ khi hãng thu âm hỏi Michele rằng cô có muốn bổ sung gì cho album không, cô mới nhận ra rằng album cần phải có bài hát này.

“Tôi cảm thấy tôi sẽ hối tiếc nếu không làm điều đó”, Michele nói.

Louder cũng bao gồm ca khúc Cannonball, ca khúc đã động viên cô rất nhiều sau cái chết của Monteith và If you say so nói về những lời cuối cùng cô được nghe từ Monteith.

Lea Michele và người bạn trai quá cố Cory Monteith - Ảnh: AFP

Kristen Stewart trổ tài viết thơ tình

Cô nàng Bella vừa tiết lộ trên tạp chí Marie Claire thường viết những câu thơ ngắn, những từ hay cụm từ rồi sắp xếp chúng lại với nhau theo một trật tự mà chính cô cũng không thể hiểu nổi.

Kristen Stewart - Ảnh: AFP

Bài thơ tình My heart is a wiffle ball/ Freedom pole (tạm dịch: Điểm cực tự do) của cô nàng Bella đã xuất hiện trong số mới nhất của tạp chí trên. Kristen sáng tác ngay sau khi loạt phim Twilight đóng máy. Theo nhận xét của Marie Claire, đó là bài thơ thô sơ và thẳng thắn.

Lam Sa