Buổi lễ tốt nghiệp cho 25 sinh viên ĐH Công nghệ thông tin Gia Định vừa diễn ra. Theo đó, các tân khoa sẽ nhận được bằng cử nhân có giá trị trên toàn thế giới.

Vừa qua, Trung tâm hợp tác và đào tạo quốc tế (ERC) - ĐH Công nghệ thông tin Gia Định đã tổ chức lễ tốt nghiệp dành cho 25 sinh viên. Buổi lễ diễn ra khá long trọng, đánh dấu một bước quan trọng đối với sự phát triển sau này của những sinh viên theo học các chuyên ngành khá hot hiện nay như quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, du lịch khách sạn, marketing.

Lễ tốt nghiệp của Trung tâm hợp tác và đào tạo quốc tế (ERC) - ĐH Công nghệ thông tin Gia Định dành cho 25 sinh viên diễn ra khá long trọng.

Theo đó, đây là dịp để sinh viên nhận được bằng cử nhân của chương trình liên kết đào tạo giữa ERC và ĐH Greenwich (Vương quốc Anh). Bằng tốt nghiệp cấp cho 25 sinh viên lần này sẽ có giá trị trên toàn thế giới và là chìa khóa để tân khoa của ERC trở thành công dân toàn cầu.

Thực tế hiện nay, trước tình hình kinh tế vẫn chưa phục hồi, để có được một việc làm phù hợp ngay khi vừa tốt nghiệp luôn là một thử thách không nhỏ đối với các tân khoa. Tuy nhiên, ERC cho biết, những sinh viên mới ra trường tại đây lại có một số lợi thế riêng và phần lớn được đón nhận từ thị trường lao động.

Sinh viên ERC sau khi ra trường có khá nhiều lợi thế.

Một số gương mặt tiêu biểu của trường.

Bởi ngoài thành tích học tập nổi trội, các tân khoa tốt nghiệp đợt 1 năm 2014 còn có được những bước đi khởi nghiệp vững chắc khi tự ứng tuyển tại các doanh nghiệp phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo.

Theo khảo sát của ERC, có đến 95% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp và được nhận vào làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn và dự kiến sẽ còn tăng trong vài tháng tới.

Có những lợi thế cạnh tranh này xuất phát từ kết quả của việc áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác 2 chiều (thị trường + lớp học) cùng với việc nhà trường trang bị cho sinh viên những khóa học kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc quốc tế.

Bảng vàng thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014 Các thủ khoa của kỳ thi tốt nghiệp THPT xuất hiện cho đến thời điểm này đều có tổng điểm từ 38 đến 39,5 điểm; chưa xuất hiện thí sinh đạt điểm tuyệt đối.

Trần Linh