Là một trong những khách mời xuất hiện tại họp báo của Quang Hà, Lệ Quyên đã dành những lời khen ngợi cho sự cố gắng không mệt mỏi của nam ca sĩ trên con đường nghệ thuật. Cả hai đã có thời gian để cùng nhớ lại quãng thời gian khó khăn trong những ngày đầu bước vào nghề.

Le Quyen va Quang Ha nho lai ky niem thoi moi vao nghe - Anh 1

Để đánh dấu bước đường nghệ thuật trong suốt 17 năm, Quang Hà quyết định thực hiện liveshow “Trăm năm không quên” nhằm tri ân những khán giả đã ủng hộ anh suốt thời gian qua. Tên liveshow cũng là tên ca khúc hit, tạo nên dấu ấn tên tuổi của Quang Hà trong những năm gần đây.

Đông đảo các nghệ sĩ khách mời đã đến chúc mừng Quang Hà như Lệ Quyên, Phi Thanh Vân, Vũ Hà, Khánh Ngọc, Lâm Vũ, Phan Ngọc Luân, nhạc sĩ Thái Hùng, nhóm Mắt Ngọc… Đặc biệt, bố mẹ của nam ca sĩ cũng có mặt để chúc mừng con trai.

Le Quyen va Quang Ha nho lai ky niem thoi moi vao nghe - Anh 2

"Nữ hoàng phòng trà" đến chúc mừng người bạn thân thiết

Nữ ca sĩ Lệ Quyên không giấu được cảm xúc vui mừng khi góp mặt trong hai đêm nhạc của người bạn đồng hương. Cô cho biết, khi nhận được lời mời từ phía ca sĩ Quang Hà thì cô lập tức nhận lời mà không hề nghĩ đến vấn đề tiền bạc. Mặc dù vậy, Lệ Quyên vẫn đùa vui là phải cân nhắc vấn đề tài chính cho “phù hợp với thời cuộc”.

Le Quyen va Quang Ha nho lai ky niem thoi moi vao nghe - Anh 3

Nam ca sĩ cũng nhớ lại khoảng thời gian ấn tượng với đồng nghiệp nhờ giọng hát "khủng"

Le Quyen va Quang Ha nho lai ky niem thoi moi vao nghe - Anh 4

Tại họp báo, Quang Hà còn ôn lại kỷ niệm với Lệ Quyên trong những ngày đầu ca hát tại Hà Nội, cả hai cùng vượt qua nhiều khó khăn để có chỗ đứng vững vàng như ngày hôm nay. “Thời điểm ấy chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn nhưng vô cùng vui vẻ. Nhiều đêm hát xong là gom những đồng tiền ít ỏi để cùng nhau ngồi quây quần bên nồi lẩu, cười nói rôm rả”, anh chia sẻ.

Le Quyen va Quang Ha nho lai ky niem thoi moi vao nghe - Anh 5

Ca sĩ Quang Hà

Nói về liveshow lần này, Quang Hà cho biết, dù cho đầu tư và dàn dựng nhiều kỹ xảo, hiệu ứng bậc nhất nhưng điều làm nên dấu ấn vẫn là giọng hát của anh cùng các khách mời, mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng.

Liveshow do nhạc sĩ Nguyễn Quang đảm nhận vai trò chỉ đạo nghệ thuật và đạo diễn âm nhạc. Quang Hà sẽ hát 35 ca khúc cùng ban nhạc Nguyễn Quang và dàn nhạc giao hưởng.

Xuyên suốt chương trình, nam ca sĩ thể hiện nhiều thể loại nhạc khác nhau như nhạc trẻ, nhạc xưa, bolero và remix. Quang Hà cho rằng việc thể hiện nhiều thể loại nhạc giúp cho khán giả không bị nhàm chán và bản thân Quang Hà có thể khoe sự đa năng của mình.

Liveshow của Quang Hà sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 23.9 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và ngày 7.10 tại Cung văn hóa Việt Xô, Hà Nội.

Sơn Phạm - Ảnh: BTC