Trên sân khấu đêm nhạc riêng mang tên Duyên phận, Lệ Quyên chia sẻ cả hai anh chàng đều là những “tình trẻ”đã thân thiết với cô nhiều năm.

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 1

Tối 7/10, liveshow Duyên phận của nữ ca sĩ Lệ Quyên đã diễn ra tại Nhà hát Star Galaxy, Hà Nội.

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 2

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo và kĩ càng, liveshow Duyên phận là lần đầu tiên Lệ Quyên đến với sân khấu của nhà hát Star Galaxy, tiếp nối chuỗi chương trình Music n’ More được mở đầu bằng liveshow Đam mê của ca sĩ Tuấn Hưng hồi tháng 6.

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 3

Trong liveshow hiếm hoi tại Hà Nội tối qua, Lệ Quyên trình diễn các bài hit gắn liền với tên tuổi của cô. Gần 20 ca khúc, từ nhạc trẻ đến bolero, được Lệ Quyên biểu diễn với sự thăng hoa tuyệt đối, nhất là khi được hát trong một không gian ấm cúng và nhiều màu sắc, hiện đại như Star Galaxy..

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 4

Trong liveshow tối qua, đẳng cấp của Lệ Quyên một lần nữa được khẳng định.

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 5

Không cần màu mè hay phô trương với áo quần lộng lẫy hay nhưng chiêu trò trên sân khấu, chỉ với giọng hát và những câu chuyện mộc mạc, đầy chất tự sự, Lệ Quyên khiến khán giả chìm đắm trong không gian sâu lắng với tuyệt phẩm bolero như Con đường xưa em đi, Cho vừa lòng em, Thành phố buồn Sương lạnh chiều đông,…

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 6

Cũng trong đêm nhạc lần này, Lệ Quyên mang đến nhiều ca khúc đình đám của nhạc sĩ Thái Thịnh như Nếu em được lựa chọn, Duyên phận, Phải chi em biết,… Những ca khúc này thời gian gần đây rất yêu mến kể từ khi Lệ Quyên cho ra mắt album Còn trong kỉ niệm hồi tháng 5/2016.

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 7

Trong liveshow, Lệ Quyên cũng chia sẻ, cô cảm thấy thật hạnh phúc khi được biểu diễn tại nhà hát Star Galaxy – một không gian ấm cùng, gần gũi với khán giả. Những cuộc trò chuyện tự sự giữa nghệ sĩ trên sân khấu và khán giả phía dưới trở nên thật thân quen và dễ dàng, không còn khoảng cách,…

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 8

Nhờ sự ấm cúng, gần gũi đó, Lệ Quyên cũng trải lòng rằng với cô, nhạc bolero hay nhạc trẻ đều là những dòng nhạc đáng quý trọng. Nữ ca sĩ cũng không giám nhận danh hiệu “nữ hoàng nhạc xưa” mà nhiều khán giả mến mộ đặt cho mình.

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 9

Về phía cách khách mời, Quốc Thiên và Lê Hiếu đều thể hiện tròn vai. Trên sân khấu, Lệ Quyên chia sẻ cả hai anh chàng đều là những “tình trẻ”đã thân thiết với cô nhiều năm.

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 10

Lệ Quyên chia sẻ ý định chuẩn bị giúp đỡ Quốc Thiên đến với dòng nhạc bolero.

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 11

Quốc Thiên thể hiện lại Mong manh tình về - một ca khúc được Hoa hậu Phương Nga viết lời, tạo được chú ý trong thời gian gần đây và ca khúc Nửa vầng trăng.

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 12

Lệ Quyên và Lê Hiếu khiến nhiều khán giả hoài niệm về thời hoàng kim của nhạc trẻ với ca khúc Con đường màu xanh.

Le Quyen say dam voi 'tinh tre' Quoc Thien, Le Hieu - Anh 13

Lê Hiếu khiến nhiều khán giả mê mải với những dòng tâm sự trong Niệm khúc cuối – một ca khúc đình đám của Ngô Thụy Miên..