Nhiều người không biết rằng, hoa khôi Nam Em còn có một chị gái song sinh cực xinh đẹp và giống mình như đúc.

Mới đây, trên mạng xã hội đang cùng nhau chia sẻ hình ảnh người chị gái của Hoa khôi Nam Em đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên vì cặp chị em xinh đẹp này.

Le Nam - Nam Em, cap song sinh khien cu dan mang xon xao - Anh 1

Nam Em và Lệ Nam. Ảnh: KP

Xuất hiện trong một buổi casting người mẫu, người chị gái song sinh của Nam Em bất ngờ gây chú ý vì ngoại hình giống Nam Em như đúc. Rất nhiều người đã tò mò về chị gái Nam Em và khi hình ảnh của cô được tiết lộ nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi. Không chỉ xinh đẹp giống Hoa khôi Nam Em , mà chị gái cô còn có vóc dáng siêu chuẩn cùng làn da trắng mịn không tì vết. Báo Khám phá đưa tin.

Le Nam - Nam Em, cap song sinh khien cu dan mang xon xao - Anh 2

Lệ Nam có vóc dáng siêu chuẩn. Ảnh: KP

Chị gái của Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam (sinh năm 1996). Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long tâm sự, ông nội cô trước khi mất dặn dò gia đình khi các cháu ra đời, nếu sinh con trai sẽ đặt tên Nguyễn Quốc Phong, nếu con gái thì đặt Nguyễn Thị Lệ Nam. Tuy nhiên, mẹ cô lại sinh đôi nên mới thêm chữ "Em" để phân biệt với chị gái Nguyễn Thị Lệ Nam. Báo Đại đoàn kết đưa tin.

Le Nam - Nam Em, cap song sinh khien cu dan mang xon xao - Anh 3

Chị gái song sinh của Nam Em gây bất ngờ vì ngoại hình nổi bật. Ảnh: KP

Nam Em từng chia sẻ chị gái Lệ Nam cũng thi vào Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội, học chung với em gái. Nam Em cho biết: “Hai người dù chỉ sinh cách nhau vài phút nhưng suy nghĩ và tính cách thì không giống nhau. Em tin rằng hai chị em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để xứng đáng với những gì mà tạo hóa đã ban cho”.

Le Nam - Nam Em, cap song sinh khien cu dan mang xon xao - Anh 4

Từ góc mặt này, Lệ Nam và Nam Em giống nhau như 2 giọt nước. Ảnh: KP

Lệ Nam rất yêu thích lĩnh vực ca hát và thời trang. Hiện tại, cô đang tích cực tham gia nhiều cuộc thi để khẳng định tài năng của bản thân mình.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Khám Phá, Đại đoàn kết)