TG- Bất ngờ trên fanpage của chàng “ca sĩ nông dân” Lệ Rơi tung lên 2 clip hát live gắn với tên gọi là hai nghệ danh: Lệ Múp và Lệ Xinh.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại ngớ người khi nhận ra “người quen” trong hai clip này là đó là ca sĩ Thùy Chi và cô nàng DJ xinh đẹp, đa tài Windy Quyên.

Với những người từng rất say mê, yêu mến sự chân chất, thật thà, mộc mà, giản dị của Lệ rơi thì cho đến giờ tỏ rõ sự nghi ngại về việc đã đi quá xa của anh chàng này. Rất nhiều ý kiến thể hiện sự bất bình và lên án gay gắt việc quảng cáo, pr và trá hình của fapage Lệ Rơi. Việc cho rằng, fanpage này đã được bán cho mục đích thương mại, quảng cáo là hoàn toàn có lý. Và trang web trong nghi vấn là trang tin tổng hợp VuiViệt.

Từ việc tung 2 clip này lên fanpage khiến rất nhiều fan quay lưng với Lệ rơi và bắt đầu cảm thấy nhàm chán với những chiêu trò gắn mác lệ để câu view.

Nhiều tài khoản vẫn hết mực tin tưởng chàng nông dân hay hát và lên tiếng cảnh báo mọi người: “Giờ tôi mới biết facebook này là giả, chứ Lệ rơi không có trình độ để ghép ảnh đâu. Facebook Lệ rơi thật nói chuyện rất mộc mạc và tình cảm. Các bạn xem xét lại. Lệ rơi nói chuyện cũng rất tử tế. Đừng bị facebook này lợi dụng để câu like trục lợi”.

Tài khoản có tên Tin Tí gửi gắm những lời tâm huyết tới Lệ rơi: “Lệ rơi à, mọi người thích anh là bởi cái nét chất phác hồn hậu vô tư khi làm những video mộc mạc chân quê với những lời chia sẻ thật thà hài hước sau những lúc lao động mệt nhọc để giải khuây. Đó mới là đích thực cuộc sống của anh. Nhưng mà truyền thông đã đưa anh đi quá xa, anh nên dừng lại không để họ lợi dụng”.

Bên cạnh đó, trước vô vàn câu hỏi facebook hay fanpage nào là “thật” của Lệ rơi thì không hề có câu trả lời.