(Phim) - Hơn một năm lánh những ồn ào của showbiz, nhất là sau Sợi xích, Lê Kiều Như lại khiến dân tình xôn xao khi liên tiếp tung ra những bộ ảnh vô cùng nóng bỏng, sexy.

Lê Kiều Như nổi lên với giọng hát khá lạ và ngoại hình “chuẩn” như một người mẫu tại VTV – Bài hát tôi yêu 2005. Nhưng sau đó, cô “biến mất” trong làng âm nhạc, mãi đến năm 2007 mới quay lại bằng album nhạc Nửa hồn thương đau. Tại sao trong 2 năm, Lê Kiều Như nghỉ hát, bỏ dở con đường đã bắt đầu thuận lợi là câu hỏi đã được nhiều người đặt ra.

Trước đây Kiều Như chưa từng trả lời vì đó là cú sốc quá nặng. Nhưng bây giờ, Kiều Như đã bình tâm hơn, cô kể: “Tôi từ chối lời đề nghị thô lỗ của một người có “máu mặt” trong làng giải trí và bỏ đi trong nước mắt. Lòng tôi lúc đó đau lắm vì biết rằng mình vừa bỏ qua một cơ hội nhanh chóng khẳng định tên tuổi trong làng nghệ thuật. Thật không ngờ mặt trái của những điều tưởng là đẹp đẽ lại tàn nhẫn như thế”. Là người đang nhìn thế giới màu hồng, cô sốc nặng đến mức đã định đi tu, cắt đi nửa mái tóc dài của mình. Chuyện đổi tình lấy tiếng không hiếm trong giới showbiz, nhưng với cô gái miền Tây lần đầu bước chân vào nghệ thuật, mặt trái đó là một điều khiến cô “vỡ mộng”.

Nếu âm nhạc để lại cho Kiều Như ấn tượng nặng nề thì con đường điện ảnh lại khá suôn sẻ. Năm 2007, Kiều Như vào vai Mỹ Loan, 1 trong 4 vai nữ chính trong Chuông reo là bắn. Một vai phụ trong Mùa chim én xôn xao là bàn đạp để Lê Kiều Như tiếp tục vào vai chính trong Những cuộc tình trắng đen. Cô cũng khá thành công khi tiếp tục vào vai phản diện hoa hậu thể thao Thu Sương, một “má mì” cho các chân dài trong Bước chân hoàn vũ. “Nếu tự đánh giá tất nhiên tôi sẽ chấm cho mình điểm cao rồi, ít nhất phải 7/10 (cười). Không biết khán giả nói thế nào nhưng chưa từng có đạo diễn nào nói tôi đóng không đạt”, Lê Kiều Như tự chấm điểm diễn xuất cho mình.

Thế nhưng, như thế cũng chưa đủ để cái tên Lê Kiều Như nổi như hiện nay. Mà góp phần vào việc làm “nóng” tên tuổi của mình phải kể đến những bộ ảnh nóng bỏng khiến dư luận phát sốt của cô.

Rất nhiều những bộ ảnh như thế này của Lê Kiều Như từng làm dư luận xôn xao

Nói về những bộ ảnh như thế này, Lê Kiều Như thẳng thắn: “Nói thật, một phần mục đích nhằm đánh bóng tên tuổi. Tôi muốn làm một cuộc lột xác vì nghệ thuật mà nếu cứ giữ mãi một hình ảnh khán giả sẽ chán”.

Cô cũng không giấu sự hài lòng của mình đối với cơ thể: “Tôi tự hào vì tôi đạt chuẩn để sexy. Vì thế tôi chưa từng có ý định đi làm giải phẫu thẩm mỹ mặc dù đó đang là trào lưu trong giới nghệ sĩ. Biết rằng có người nói vòng 1 của Như đã qua can thiệp nhưng miệng lưỡi thiên hạ hơi đâu mà đính chính. Chẳng lẽ cứ ai vòng một đẹp cũng là đi giải phẫu thẩm mỹ”.

Hơn một năm lánh những ồn ào của showbiz, nhất là sau Sợi xích, Lê Kiều Như lại khiến dân tình xôn xao khi liên tiếp tung ra những bộ ảnh vô cùng nóng bỏng, sexy. Và đây được xem là “bước đệm” trước khi ra mắt cuốn truyện “Người đàn bà lúc 0 giờ” của cô.

Dưới đây là những hình ảnh biến hóa khôn lường của Lê Kiều Như thời gian gần đây để chuẩn bị cho việc ra mắt Người đàn bà lúc 0h:

Những hình ảnh gợi cảm mang tên “Yêu nữ tỳ bà”, trong đó cô hóa thân thành kỹ nữ cầm đàn tỳ bà với bộ áo... trong suốt cùng những nét vẽ sống động.

Lê Kiều Như sexy với nội y trong một... tổ chim.

Với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm, tác giả "Sợi xích" khoe vẻ nóng bỏng khi diễn xuất với chú chồn giả.

Lê Kiều Như hóa mãng xà tinh đầy ma mị

Trước đó, nữ diễn viên khoe thân hình bốc lửa trong các bức tranh thêu hoa cổ điển cô yêu thích từ nhỏ. Lê Kiều Như cho biết, loạt ảnh này là "đằm thắm và hiền lành nhất" của cô.

Tiếp tục seri hình gợi cảm, người đẹp Lê Kiều Như vừa thực hiện bộ ảnh mới với tên Lạc Tiên. Nữ diễn viên cho biết, ý tưởng bộ ảnh hai gương mặt thiếu nữ đối lập giữa thiện và ác lần này đến với cô từ một giấc mơ lạc vào tiên cảnh và cảm xúc hồi hộp khi sắp ra mắt khán giả trong vai... “má mì” trong phim Bước chân hoàn vũ.

Hình ảnh của Lê Kiều Như trong bộ hình Tiên nữ trong tranh