56 tập sitcom “Chuyện gì đang xảy ra?” của đạo diễn Chu Thiện, do M&T Pictures sản xuất, lên sóng HTV7 lúc 12h30 ngày 1.10.

Phim kể lại những tình huống xảy ra hằng ngày trong mái nhà vợ chồng Nhung (Lê Khánh) - Chánh (Huy Khánh), chuyện lớp học của Long và Lan (Emmy Nguyễn - Quang Thái), hai mối tình bà Sáu (NSƯT Thanh Thủy) - ông Bảy (NSƯT Hữu Châu), Sơn (Tuấn Khải) - Na (Thúy Ngân), cùng tâm lý thất thường của bé giúp việc tên Won (Thủy Tiên).

Mỗi người một cá tính, thường xuyên mâu thuẫn, không một ngày bình yên. Các câu chuyện qua 56 tập phim tương đối phù hợp và nhẹ nhàng, tuy là những câu chuyện hài nhưng cũng truyền tải được những thông điệp nhỏ, mang ý nghĩa lớn đến khán giả trong cách ứng xử gia đình, trong tình cảm đôi lứa, tình chòm xóm, và những mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp.

Le Khanh, Huy Khanh nhang nhit trong 'Chuyen gi dang xay ra?' - Anh 1

Thoạt nhìn qua, phim là những câu chuyện hài tạo tiếng cười làm vui, nhưng đằng sau mỗi tình huống gây cười phim chuyên chở nhiều thông điệp ý nghĩa. Thông qua những câu chuyện, phim lên án những tính xấu giữa quan hệ người với người: Ganh ghét, đố kỵ, phô trương, giả tạo, lừa dối, hư danh....

Â.T