(VTC News) - Một lễ hội ánh sáng độc đáo với quy mô quốc tế sẽ xuất hiện tại Đà Nẵng từ ngày 24-26/4 tới.

Sự kiện được xem là hoạt động tạo dấu ấn về thương hiệu du lịch của Đà Nẵng được nhiều người mong chờ và thưởng lãm. Lễ hội sẽ diễn ra trước Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế 2015.

Le hoi anh sang doc dao chua tung co o Da Nang - Anh 1

Lễ hội ánh sáng Đà Nẵng 2015 sẽ được diễn ra từ tối 24-26/4/2015.

Theo đó, Lễ hội ánh sáng sẽ được diễn ra từ tối 24-26/4/2015 với sự tham gia của các anh tài đến từ nhiều nước trên thế giới . Công ty Global 2000, đơn vị tổ chức Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ là đơn vị tổ chức Lễ hội ánh sáng 2015.
Tuyến phố Bạch Đằng kéo dài từ cầu Rồng tới khu vực cảng Sông Hàn, khách sạn Novotel sẽ là sân khấu chính, của sự kiện. Các tòa nhà, mặt sông Hàn, công trình tại khu vực sẽ trở thành bức phông khổng lồ để các họa sỹ ánh sáng thể hiện kỹ năng độc đáo, cùng hiệu ứng âm thanh tuyệt đỉnh. Chương trình hứa hẹn mang lại cho người xem những cảm xúc mới lại về một Đà Nẵng năng động.
Ngoài nội dung chính của Lễ hội, các các hoạt động phụ trợ như: giao lưu nghệ thuật, triển lãm chiếu sáng nghệ thuật, gala dinner,...sẽ đồng thời diễn ra sẽ tạo nên sức hấp dẫn mới cho thành phố biển Đà Nẵng.

Bửu Lân

>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận