Chàng ca sĩ điển trai của nhóm nhạc The Men rủ bạn gái - diễn viên Việt Huê đi ăn tối sau khi anh chàng kết thúc show diễn. Cặp đôi có những khoảnh khắc tình tứ giữa chốn đông người.

Tối 11/11, Lê Hoàng và Việt Huê bị ống kính bắt gặp khi hẹn nhau đi ăn khuya tại quán ăn của Tiến Dũng - một thành viên khác của nhóm The Men, nằm trên đường Võ Văn Tần, TP.HCM.

Cặp đôi ăn mặc trẻ trung với phong cách giản dị. Việt Huê trang điểm nhẹ khi đi chơi cùng bạn trai.

Lê Hoàng được xem là trai đẹp chung thủy của showbiz Việt. Trong khi Tiến Dũng The Men bị gọi là Don Juan với nhiều cuộc tình chóng vánh thì Lê Hoàng vẫn chung thủy với hot girl Việt Huê sau khoảng 3 năm yêu nhau.

Anh chàng tận tình chăm sóc người đẹp khi hai người đi ăn chung.

Việt Huê sinh năm 1991. Cô từng vào top 5 cuộc thi Miss Teen trước khi tấn công vào showbiz với vai trò diễn viên. Hot girl đang tham gia phimtruyền hình Ra giêng anh cưới em chung với danh hài Hoài Linh.

Lê Hoàng vừa kết thúc chuyến lưu diễn các tỉnh miền Bắc và miền Trung kéo dài gần 1 tháng. Anh chàng cho biết, dù không xuất hiện "rần rần" trên báo, nhưng lịch diễn của The Men vẫn dày đặc.

Gần đây, Lê Hoàng gây xôn xao với nghi án có con trai trước hôn nhân. Tuy nhiên, anh nhanh chóng phủ định và cho biết, cậu con trai khiến dân mạng nghi ngờ chỉ là con của người anh trong gia đình.

Lê Hoàng và bạn gái hot girl ngồi ăn riêng khá lâu trong khi chờ những người bạn của mình đến.

Sau 3 năm yêu nhau, Lê Hoàng - Việt Huê chưa xác định chuyện cưới xin.

Việt Huê là một trong những hot girl ngoan lành của showbiz Việt. Cô cũng thường xuyên xuất hiện với hình ảnh trong sáng, không có scandal.

Cặp đôi ra về.

Sau nhiều năm theo nghề ca hát, Lê Hoàng đã tậu được nhà và xe. Anh đang chạy chiếc xe Honda 2 cửa có giá tiền tỷ. Anh chàng cũng làm thêm công việc kinh doanh phòng thu cùng một số đồng nghiệp thân thiết.

Xế hộp của trai đẹp nhóm The Men.

Thành Luân

Theo Tri Thức