Quán quân Elite Model Look Việt Nam 2014 khoe dáng trong các mẫu trang phục sexy.

Sau một thời gian trau dồi kỹ năng catwalk, tạo dáng trước ống kính, ngoại ngữ. Lệ Hằng sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia Elite Model World 2014. Cô sẽ phải cạnh tranh với 57 thí sinh (36 nữ, 21 nam) là những người mẫu đến từ các nơi trên thế giới. Ngay khi có mặt tại Trung Quốc vào ngày 19/11, Lệ Hằng bắt đầu cho những hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi diễn ra suốt hai tuần. Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại thành phố Thẩm Quyến vào ngày 2/12.

Lệ Hằng hy vọng đến với một cuộc thi tìm kiếm người mẫu mang tầm vóc thế giới sẽ giúp cô có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và tìm kiếm cơ hội giành những giải thưởng danh giá. Trong bộ ảnh thời trang mới, Lệ Hằng phát huy khả năng tạo dáng trước ống kính với những mẫu trang phục dạ hội sexy.

Xuất hiện trong khung cảnh sang trọng ở một khách sạn 5 sao, quán quân Elite Model Look Việt Nam 2014 Lệ Hằng khoe dáng gợi cảm trong các mẫu trang phục váy dạ hội sexy.

Váy dạ hội sử dụng các chất liệu vải lụa, ren, vải nude và sự sáng tạo trong phom dáng giúp người mẫu trở nên "nóng bỏng" hơn.

Chất liệu vải tơ tằm mang đến nét nhẹ nhàng và bay bổng cho chân váy gam màu xanh tím nhạt.

Cùng với trang phục dạ hội khoe chân thon dài gợi cảm, Lệ Hằng quyến rũ và kiêu sa trong mẫu váy trễ vai sexy và hợp mốt.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Đăng Tuấn; Photo: Quang Khuê; Make-up & Hair: Nguyễn Hùng; Trang phục: Minh Tú.

Duy Khánh